3 đường chỉ tay giúp sự nghiệp thăng tiến nếu xuất ngoại

2094

Ngày càng có nhiều người muốn đi nước ngoài và nếu như bạn là người sở hữu 3 đường chỉ tay này sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến. 

Hiện nay ngày càng có nhiều người muốn ra nước ngoài học tập và làm việc. Tuy nhiên điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của bạn. Vậy nên để biết có thể xuất ngoại hay không thì một số người thậm chí còn xem chỉ tay để xem có đi được nước ngoài không cho yên tâm hơn. Vậy nên, hãy cùng forumbongda xem nếu bàn tay bạn có đủ 3 dấu hiệu này thì sẽ đi được nước ngoài đấy.

Đường chỉ tay giúp sự nghiệp thăng tiến
Đường chỉ tay giúp sự nghiệp thăng tiến

3 đường chỉ tay giúp bạn thăng tiến sự nghiệp khi đi nước ngoài

Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc nhỏ

Dưới ngón trỏ sẽ là gò Mộc Tinh, sẽ nói về tinh thần tiến chủ, nỗ lực về công danh sự nghiệp của một người. Nếu như bạn có gò Mộc Tinh nhô cao, khí sắc tươi nhuận thì người này sẽ có khả năng xuất ngoại rất cao. Trong trường hợp bạn có những đường dọc nhỏ dưới ngón tay trỏ thì dù bạn có ở bất cứ nơi đâu cũng sẽ thích nghi được với sự thay đổi và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Những vấn đề khó khăn trong môi trường sống cũng không thể làm khó được bạn trong thời gian này.

Những đường tiên phong này ngày càng rõ nét thì bạn sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp ngày càng cao, không những thế sự nghiệp của bạn sẽ phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên trước khi để đến được với thành công thì bạn cũng sẽ có khoảng thời gian khó khăn. Nhưng chỉ là một chút khó khăn nhỏ bạn đều có thể vượt qua được. Vậy nên đây là một trong những đường chỉ tay may mắn đối với bạn. Nếu đường chỉ tay của bạn có những yếu tố này thì bạn đừng ngại ngần gì cả mà hãy xuất ngoại ngay nhé.

Đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường sinh mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh là đường xuất phát ở ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay. Đường này thường rất mảnh, mờ mờ không rõ và thậm chí có người không có đường chỉ tay vận mệnh. Trong khi đó, đường chỉ tay sinh mệnh là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài xuống cổ tay. Nếu như đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường sinh mệnh thì điều này chứng tỏ rằng bạn đang có một ý chí rất kiên cường, bạn đều có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh và cuộc sống ở nơi đó.

Cuộc sống rất khó khăn và có chút lạ lẫm nhưng bạn cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. Khi bạn có thể vượt qua những khó khăn này thì con đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ may mắn, và bạn cũng có thể yên tâm xuất ngoại để phát triển sự nghiệp của chính mình. Đây là một con đường không mấy dễ đi và bạn phải luôn cố gắng để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp của chính mình. Khi bạn sống ở nước ngoài bạn cũng thích nghi rất nhanh với môi trường sống và bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu trong công việc không hề nhỏ.

3 đường chỉ tay giúp bạn thăng tiến sự nghiệp khi đi nước ngoài
3 đường chỉ tay giúp bạn thăng tiến sự nghiệp khi đi nước ngoài

Đường chỉ tay sinh mệnh đi đến ngón giữa và ngón trỏ

Nếu như đường chỉ tay sinh mệnh của bạn đi như thế này thì bạn sẽ có cơ hội để ra nước ngoài, bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ và có thể trau dồi thêm những kiến thức hữu ích. Không những thế bạn cũng có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực như ngoại giao, môi giới và lãnh đạo để có thể được mở rộng giao tiếp. Vì vậy đường chỉ tay này cũng đem lại những vận may cho bạn.

Bài viết trên đây, 12 con giáp đã lý giải cho bạn về những đường chỉ tay có sự nghiệp thăng tiến ở nước ngoài. Chúc bạn sẽ may mắn.