Nhận dạng 5 nét tướng của người đàn ông trăng hoa

1008

Chỉ cần nhìn vài nét trên gương mặt người đàn ông là bạn sẽ nhận thấy họ có 5 nét tướng của người đàn ông trăng hoa hay không.

Xem bói hàng ngày cho biết trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã nhìn thấy rất nhiều người đàn ông trăng hoa luôn tỏ ra mình là người chững chạc. Nhưng qua những nét tướng mặt đó nếu lấy họ về sẽ mang đến “tiểu tam” dành cho các bà vợ nhé. Cùng forumbongda đi tìm hiểu những nét tướng của một người đàn ông trăng hoa nào.

Đàn ông trăng hoa
Đàn ông trăng hoa

5 nét tướng của người đàn ông trăng hoa

Gò má thấp lõm

Nếu như bạn gặp tướng người đàn ông có gò má thấp nhưng lõm xuống hoặc má quá nhọn thì đây là người không quá nổi bật về tài ăn nói nhưng họ không có tinh thần trách nhiệm trong công việc và cũng khá mưu mô, gian xảo. Theo tử vi 2021 cho biết trong hôn nhân, nếu như vợ đang gặp phải vấn đề tài chính, nợ nần, họ sẽ nhanh chóng chuồn mất và bạn không thể nhờ cậy được gì.

Người đàn ông có tướng này sẽ rất trăng hoa, họ bị hấp dẫn bởi những cô gái vô cùng mới mẻ. Những cô gái đó sẽ mang đến cho họ một cảm giác không ràng buộc, vậy nên những cô gái trẻ, mới lạ hay lọt vào tầm ngắm của họ.

Thể hiện qua ánh mắt của người đàn ông

Nếu như người đàn ông này mang một ánh mắt tròng đen mà có màu hổ phách, ánh mắt hơi ướt át, lại thêm lệ đường đầy đặn, đuôi mắt chúc xuống , gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc nốt ruồi thì đây chính là loại đàn ông đào hoa bạn chớ nên dây vào họ.

Những người đàn ông này cũng sẽ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ vì vậy nên nếu như bạn gặp một ánh mắt của người đàn ông như thế này nhìn bạn thì hãy nên tránh xa họ ngay lập tức nếu như bạn không muốn cuộc sống của mình khổ.

Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi

Những người đàn ông này luôn có khiếu hài hước và biết cách pha trò, vì vậy nên những người hài hước luôn biết cách tán đổ được những cô nàng khó tính. Người đàn ông có nét tướng này không hề chung thủy trong tình yêu. Dù cho bản thân họ có ý thức được rằng việc ngoại tình là xấu xa đi chăng nữa, tuy nhiên nếu như có những thứ mới lạ họ sẽ chẳng ngại gì mà từ chối đâu.

Tướng đuôi lông mày lộn xộn

Nếu như đàn ông có tướng đuôi lông mày lộn xộn, không ngay ngắn, giống như đang nhảy múa thì cho thấy rằng người đàn ông này rất có sức hấp dẫn đối với phái nữ. Người này luôn có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, tuy nhiên bản thân lại không biết từ chối nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Những người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc. Vậy nên đối với những người này bạn nên cẩn thận và tránh xa họ ra nhé.

5 nét tướng của người đàn ông trăng hoa
5 nét tướng của người đàn ông trăng hoa

Đầu mũi nhọn

Nếu đàn ông có tướng mũi nhọn thì qua xem tướng 12 con giáp cũng cho thấy rằng họ là những người có dã tâm xấu, xảo trá, lăng nhăng, chỉ biết sống vì bản thân mình. Xét về tỷ lệ ngoại tình ở người có tướng này rất cao vì họ cho rằng mình quyền được “hưởng thụ” hơn người khác. Hơn nữa, sống với người đàn ông này vợ cũng phải chịu nhiều uất ức vì họ khá gia trưởng và nhỏ nhen.

Nếu như bạn đang yêu người đàn ông như thế này hãy tìm cách chia tay sớm nhé, vì sớm hay muộn bạn cũng dễ dàng nhận được một cuộc sống không hạnh phúc nhất là sẽ cãi nhau trong việc đặt tên cho con

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn những tướng lông mày của người đàn ông lăng nhăng. Bạn nên biết cân nhắc kỹ trước khi chọn yêu hay cưới một ai đó.