Andrew Robertson trải lòng trong quãng thời gian nghỉ ngơi

576

Andrew Robertson trải lòng trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu cuối cùng của Ngoại Hạng Anh.

Kể từ khi được HLV Jurgen Klopp dẫn dắt, Liverpool đã tìm lại hình ảnh vốn có của mình. Qua từng mùa giải, nửa đỏ vùng Merseyside càng thi đấu càng tiến bộ và xuất sắc nhất chắc hẳn là vào thời điểm hiện tại.

The Kop đã cùng với Manchester City tạo nên một trong những cuộc đua hấp dẫn nhất Ngoại hạng Anh. Bởi phải đến tận vòng đấu cuối cùng, NHM mới có thể xác định được câu lạc bộ nâng cúp. Ở đấu trường Champions League, đội chủ sân Anfield đã xuất sắc vượt qua Barca với kqbd c1 4-0 để lọt vào trận chung kết và họ đang tràn đầy cơ hội ngồi vào vị trí cao nhất châu Âu nếu đánh bại Tottenham ở cuộc đối đầu tại Madrid.

Andrew Robertson trải lòng trong quãng thời gian nghỉ ngơi

Mới đây, hậu vệ trái Andrew Robertson trải lòng với Liverpoolfc.com:

“Nếu bạn thậm chí có thể quên hẳn bóng đá trong 2 hoặc 3 ngày thì sẽ rất hoàn hảo. Nhưng tôi chắc chắn trong tâm trí tất cả đều đang có trận chung kết, không thể nào nghĩ khác được, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi thoải mái hết sức có thể và sau đó sẽ là 2 tuần dành hoàn toàn cho tập luyện.”

“Đây là một thời điểm tuyệt vời, tôi có thể dành một chút thời gian cho gia đình, tạm quên đi bóng đá vì vừa qua là khoảng thời gian căng thẳng.”

Và trong khi cũng chia sẻ cảm giác thất vọng vì Liverpool không thể có được chiếc cúp Premier League, Robertson cũng cảm thấy các cầu thủ có thể nhìn lại với một niềm tự hào:

“Chúng tôi còn 1 trận đấu lớn nữa, mùa giải Premier League thì đã ở phía sau rồi. Kết quả bóng đá hôm nay có chút thất vọng, nhưng nhìn vào số điểm và màn trình diễn của toàn đội, chẳng có lý do gì để chúng tôi không tự hào.”

“Ngay lúc này thì thật khó để nhìn vào những điểm tích cực, nhưng thời gian là liều thuốc chữa lành tất cả. Những ngày cuối cùng thật khó khăn, nhưng hè này, khi nhìn lại, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thấy một mùa giải tuyệt diệu.”