Bao nhiêu bom tấn sẽ đến với Liverpool

740

Kylian Mbappé, Bruno Fernandes,… liệu đâu sẽ trở thành quả “bom tấn” trong mùa hè này?

Philippe Coutinho

Thương vụ này nhiều khả năng sẽ không xảy ra, khi tiền vệ người Brazil đang bị chính các CĐV của Lữ Đoàn Đỏ tẩy chay. Cũng khó trách được các CĐV Phố Cảng, khi họ từng bị Coutinho phản bội (kiên quyết đòi tới Barcelona) trong lúc họ cần anh nhất.

Thống kê trên bóng đá số sau hơn 1 năm không thể hiện được bản thân, Coutinho đang rất nghiêm túc xem xét chia tay Barcelona để vực dậy sự nghiệp. Đã có rất nhiều nguồn tin cho biết phía Liverpool cũng đã tính đến việc tái ngộ tiền vệ người Brazil, khi hiện tại họ vẫn đang tìm kiếm một người dẫn dắt lối chơi ở hàng tiền vệ.

Bao nhiêu bom tấn sẽ đến với Liverpool
Bao nhiêu bom tấn sẽ đến với Liverpool

Kylian Mbappé

Sau khi công khai bức ảnh chụp chung với LeBron James, người đang sở hữu 2% cổ phần của Lữ Đoàn Đỏ, Mbappe cũng bị phát hiện theo dõi hàng loạt tài khoản của những ngôi sao cũ và hiện tại của đội bóng như Coutinho, Salah, Fabinho, Suarez, Gerrard… trên trang cá nhân.

Không phải chỉ vì có thông tin Mbappé tuyên bố với lãnh đạo PSG về việc muốn ra đi, mà bên cạnh đó ngôi sao người Pháp đã rất nhiều lần “thả thính” với Liverpool trong một tháng qua.

Bruno Fernandes

Livescore qua các trận đấu khá ổn định khi có tới 32 bàn thắng và 18 đường dọn cỗ, nhạc trưởng Sporting đang là một gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông lớn trong mùa hè năm nay.

Khả năng Liverpool lật kèo giành lấy ngôi sao người Bồ Đào Nha là hoàn toàn có thể xảy ra, khi mức giá mà họ đưa ra có thể sẽ nhỉnh hơn đội bóng thành Manchester tới 10 triệu bảng, bên cạnh việc được thi đấu tại Champions League vẫn luôn là một sức hút giúp tạo lợi thế lớn cho The Kop.