Bóng đá Anh 14/3: HLV Tuchel chia sẻ chuyện tương lai tại Chelsea

350

Bóng đá Anh 14/3: Chiến lược gia người Đức đứng trước nhiều câu hỏi về tương lai trong bối cảnh Chelsea sắp có thay đổi lớn.

HLV Tuchel chia sẻ chuyện tương lai tại Chelsea

Tương lai của HLV Thomas Tuchel trở thành đề tài hot trong bối cảnh Chelsea sắp đổi chủ sở hữu. Tỷ phú Roman Abramovich sẽ tìm cách bán The Blues nhanh nhất có thể nhằm tránh gây tổn hại đến CLB. Sự ra đi của vị doanh nhân người Nga gốc Do Thái sẽ kéo theo một loạt nhân sự cấp cao rời Stamford Bridge.

Nhiều tờ báo Anh Quốc loan tin, Tuchel có khả năng cao chia tay Chelsea. Man United, Real Madrid là các bến đỗ lý tưởng nếu thuyền trưởng người Đức quyết định rời khỏi đội bóng thành London. Bản hợp đồng hiện tại giữa Tuchel và Chelsea sẽ đáo hạn vào năm 2024.

Bóng đá Anh 14/3: HLV Tuchel chia sẻ chuyện tương lai tại Chelsea

“Tôi ư? Tôi có ở lại Chelsea đến cuối mùa giải hay không? Chắc chắn rồi, không nghi ngờ gì về điều đó cả. Chắc chắn,” Tuchel trả lời cánh phóng viên.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kết quả bóng đá Ý giúp bạn có thể nắm được kết quả những trận đấu nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h.

HLV Tuchel lạc quan trước những khó khăn

Sau khi chủ sở hữu Roman Abramovich nhận lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh, Chelsea từ đội bóng thuộc dạng “nhà giàu”, bỗng chỉ còn chi phí cực khiêm tốn 20.000 Bảng cho mỗi lần di chuyển thi đấu sân khách.

Đã có những lo ngại về chuyến đi của Chelsea đến Lille (Pháp) liệu có bị ảnh hưởng? Rất may, CLB đã kịp đặt vé chuyến bay cũng như khách sạn xong xuôi, trước khi tỉ phú Abramovich nhận lệnh trừng phạt.

Do vậy, hành trình của thầy trò Thomas Tuchel không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhà cầm quân này cho thấy sự lạc quan cần thiết và cả hài hước khi đùa rằng, ngay cả khi không đi được máy bay thì ông sẽ dùng xe 7 chỗ để… chở đội!

“Rất thực lòng, chúng tôi yêu bóng đá. Vì vậy, nếu có máy bay, chúng tôi sẽ đi bằng máy bay. Nếu không, chúng tôi đi bằng tàu hỏa. Nếu không nữa, chúng tôi đi xe bus. Nếu vẫn không thể, tôi sẽ lái xe 7 chỗ chở đội!

Chúng tôi sẽ đến Lille vì chúng tôi muốn được thi đấu. Tôi biết vấn đề là nghiêm trọng và tôi đang nói đùa nhưng tôi tin rằng mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa khi chúng tôi tìm được người mua (chủ sở hữu mới).

Chúng tôi cần phải có hy vọng và niềm tin vì Chelsea là một CLB lớn. Hy vọng sẽ có ánh sáng cuối đường hầm”.

Chelsea đang nắm lợi thế lớn để lấy chiếc vé tứ kết Champions League sau khi dẫn Lille với tỷ số bóng đá 2-0 ở lượt đi.