Bóng đá Anh 14/8: Mesut Ozil tuyên bố đanh thép về tương lai trước tin đồn ra đi

569

Bóng đá Anh 14/8: Mesut Ozil tuyên bố đanh thép về tương lai trước tin đồn ra đi; Bóng đá Anh điều chỉnh lịch thi đấu, MU và các ông lớn yên tâm dự cúp châu Âu; “Sếp lớn” MU chấm dứt tất cả các thương vụ trừ Sancho.

Bóng đá Anh điều chỉnh lịch thi đấu, MU và các ông lớn yên tâm dự cúp châu Âu

Theo thông tin mới nhất vừa được trang chủ Ngoại hạng Anh công bố, lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh mùa giải 2020/2021 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12/9. Để giải quyết tình trình lịch thi đấu dày đặc, ban tổ chức các giải đấu tại Anh vừa đưa ra những giải pháp giảm tải lịch thi đấu. Cụ thể, FA Cup sẽ xóa bỏ các trận đá lại. Hai đội sẽ chỉ phân định thắng thua trong 1 trận duy nhất. Một số trận có thể diễn ra vào giữa tuần.

Tại cúp Liên đoàn, tháng 9 sẽ là thời điểm diễn ra 4 vòng đấu đầu tiên. Vòng 5 sẽ trở lại vầo tháng 12. Vòng bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 5 và 6/1.

Hai đội chỉ đá 1 trận duy nhất ở địa điểm đã được bốc thăm trước mà không có lượt đi lượt về. Nếu không giải quyết thắng thua được trong 90 phút, hai đội sẽ bước vào 2 hiệp phụ và loạt penalty. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/2.

Mesut Ozil tuyên bố đanh thép về tương lai trước tin đồn ra đi

Bóng đá Anh 14/8: Mesut Ozil tuyên bố đanh thép về tương lai trước tin đồn ra đi

Đích thân Ozil đã lên tiếng làm rõ về tương lai của mình trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ The Athletic:

“Quan điểm của tôi rất rõ ràng – tôi sẽ ở đây cho đến ngày cuối cùng trong hợp đồng đã thỏa thuận và tôi sẽ cống hiến tất cả những gì tôi có cho CLB này.”

Những khó khăn như thế này sẽ không bao giờ khiến tôi gục ngã, nó chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn. Khi nào tôi ra đi, điều đó sẽ được quyết định bởi tôi chứ không phải người khác.” Dù không có phong độ tốt nhưng mỗi khi ra sân Ozil vẫn được chuyên gia nhan dinh bong da  đánh giá rất cao.

“Sếp lớn” MU chấm dứt tất cả các thương vụ trừ Sancho

Giám đốc điều hành Manchester United, ông Ed Woodward đã tuyên bố tạm dừng tất cả các cuộc đàm phán chuyển nhượng mùa hè này để ưu tiên ký hợp đồng với tiền vệ ngôi sao Jadon Sancho.

Trước đó, những buổi đàm phán giữa MU và Dortmund đều đã rơi vào bế tắc và không có bất cứ một thỏa thuận nào được đưa ra. Dortmund vẫn cứng rắn với mức phí 100 triệu bảng còn MU chỉ chịu bỏ ra 60 triệu bảng cho Sancho.