Bóng đá quốc tế tối 9/4: Sao Chelsea phủ nhận tin đồn với Barca và PSG

487

Bóng đá quốc tế tối 9/4: Sao Chelsea phủ nhận tin đồn với Barca và PSG; Juventus chuẩn bị triệu tập Ronaldo và cầu thủ nước ngoài; Ronaldo chế giễu cầu thủ quan trọng nhất MU.

Sao Chelsea phủ nhận tin đồn với Barca và PSG

Tiền vệ Willian khẳng định, anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị trong thời gian qua, dù báo chí châu Âu liên tục loan tin đồn cầu thủ người Brazil đang được liên hệ bởi Barca và PSG.

Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ kết thúc vào cuối mùa này và hai bên vẫn chưa đạt tiếng nói chung về hợp đồng mới. Mặc dù đang chuẩn bị cho lịch thi đấu ngoại hạng anh nhưng Chelsea chỉ sẵn sàng cung cấp một hợp đồng 2 năm, trong khi Willian muốn nhận được hợp đồng 3 năm. Chia sẻ với tờ Sun Sport, Willian thừa nhận sẽ ưu tiên ở lại Ngoại hạng Anh với 2 bến đỗ tiềm năng là Arsenal và Tottenham.

Bóng đá quốc tế tối 9/4: Sao Chelsea phủ nhận tin đồn với Barca và PSG

Juventus chuẩn bị triệu tập Ronaldo và cầu thủ nước ngoài

Trong khi Inter ra hiệu cho các cầu thủ nước ngoài trở lại Appiano Gentile ngay sau lễ Phục sinh, Juventus vẫn chưa có một ngày chính xác.

Hiện tại có 9 cầu thủ nước ngoài của Juventus, dẫn đầu là Cristiano Ronaldo, đã rời Italia để trở về quê nhà do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, ý định của Bianconeri là để cho các cầu thủ tập luyện ở nhà, sau đó triệu tập họ trở lại trung tâm vào giữa tháng 4.

Khi trở về Italia, họ sẽ có 2 tuần cách ly và sau đó trở lại làm việc trên sân vào đầu tháng 5.

Ronaldo chế giễu cầu thủ quan trọng nhất MU

Bruno Fernandes của Manchester United cố gắng thực hiện thử thách gập bụng của Ronaldo, siêu sao Juventus đã bình luận về phần thi của người đàn em.

“Hãy tập tay đi thay vì gập bụng”. Chưa rõ Bruno Fernandes phản ứng thế nào, song anh cũng chẳng có gì phải xấu hổ trước lời nhận xét của Ronaldo. Vả lại, nếu không phải hai người có mối quan hệ tốt thì Ronaldo sẽ không phản hồi đoạn video của người đàn em.

Giống Ronaldo, Bruno chuyển từ Sporting Lisbon tới Man Utd. Sau vụ chuyển nhượng hồi tháng 1, tiền vệ 25 tuổi lập tức gây tiếng vang bằng một loạt bàn thắng và đường chuyền dọn cỗ. Nhờ Bruno, Man Utd đã có kqbd wap rất tốt và leo lên thứ năm Ngoại hạng Anh.