Các tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý cả đời

179

Tướng mũi đàn ông giàu sang cũng phản ánh được số mệnh giàu sang, khó khăn hay nghèo hèn. Vậy với đàn ông có tướng mũi như nào là phú quý, cùng xem tướng đi tìm hiểu nhé.

Phân loại tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học

Tướng mũi thượng cách

Kiểu mũi này hoàn hảo, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, dáng mũi này thường có sự nghiệp thành công, chuyện tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp và mỗi thượng cách được phân làm 3 loại chính là thiên tướng, phú tướng và quý tướng.

  • Phú tướng: Dáng này đại diện cho sự giàu sang, may mắn, thường được quý nhân phù trợ trên đường tài lộc, tính cách tốt đẹp và nhân hậu.
  • Quý tướng: Mũi thu hút tài lộc, vinh hóa phú quý, là người biết quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh nên luôn được yêu mến.
  • Thiên tướng: Dáng mũi này có tính lương thiện. Mặc dù không giàu sang về vật chất nhưng giàu tình cảm.
tướng mũi đàn ông giàu sang
Phân loại tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học

Tướng mũi hạ cách

Dáng mũi này khá xấu, thể hiện sự ích kỷ, độc ác nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời.

  • Ác: Người này ít khi biết nghĩ cho người khác. nhẫn tâm, độc đoán và họ thậm chí là làm những điều người khác không dám làm.
  • Bần: Cuộc sống của họ khá khắc khổ, nghèo hàn, hay gặp xui xẻo, thất bại và mãi không khấm khá được.
  • Tiện: Mũi này sống rất ích kỷ, bần tiện, chi li, tính toán từng tí một.

Tướng mũi đàn ông giàu sang, phú quý

Tướng mũi dọc dừa

Bạn là người nổi bật với sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa, đầy đặn. Những người này thường có cuộc sống sung sướng, dư ăn dư tiêu, gia đình hòa thuận, vận mệnh tốt.

Là người thông minh, nhạy bén, khôn khéo, hòa đồng nên được mọi người yêu mến, gặp quý nhân giúp đỡ và dễ dàng thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tướng mũi to

Con đường tiền tài người này sáng lạn, có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận vô cùng mở rộng. Với mũi to, rộng thì sống phóng khoáng, thoải mái, hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, biết cách quản lý tiền bạc.

Họ còn có đầu óc nhạy bén, tự tin và biết nắm bắt cơ hội dễ dàng, biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh nhất là người khác giới.

Tướng mũi dài

Mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ là người có vận mệnh khá tốt, cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi, giàu có. Và cũng rất đào hoa, hay vướng phải tình tay ba.

Tướng mũi đàn ông phú quý
Tướng mũi đàn ông phú quý, giàu sang

Tướng mũi cao

Sống mũi cao và thẳng, chiều dài vừa đủ, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi gọn. Người sở hữu mũi này có quan đường quan lộ rạng rỡ, hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên đường sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống thì có thể cô độc đến già.

Tướng mũi tròn

2 bên cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, sáng bóng đẫy đà những nam giưới như thế là người có chí hướng, kiên định và công việc gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Hơn nữa, tướng mũi này cũng rất hòa nhã, nhẫn nhịn, có trách nhiệm cao đối với bản thân và gia đình.

Tướng mũi rồng

Là nét quý tướng được xếp vào hàng thẩm biện quan thành tựu, đàn ông kiểu mũi này rất thông minh, tài lộc dồi dào công danh sự nghiệp thành công rực rỡ. Cuộc sống luôn an nhàn, giàu sang phú quý nhiều phúc lộc, con cháu hưng vượng.

Tướng mũi dày

Mũi không lộ khổng nếu phối hợp với ngũ quan thì đây là loại tướng vừa phú vừa quý. Tướng mũi dày sẽ phát tài phát lộc ở tầm trung niên vì thế tuổi trẻ không nên nóng vội mà hãy chăm chỉ, tích cực cho cuộc sống như ý.

Tướng mũi tê giác

Người có tướng này sẽ có tinh thần trách nhiệm cao, hết mình vì mục tiêu của bản thân, không làm thì thôi đã làm thì luôn cố gắng hết sức. Họ có nội lực mạnh mẽ, ý chí kiên cường chẳng ngại sóng gió.

Xem thêm: Tướng đàn ông chiều vợ luôn biết vun vén cho gia đình nhỏ

Xem thêm: Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách chuẩn

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được nhiều thông tin cũng như phối hợp với các tướng mặt để xem xét vận mệnh nhé.