Cách khử mùi găng tay thủ môn hiệu quả nhất

304

Cách khử mùi găng tay thủ môn hiệu quả nhất bởi trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lúc găng tay bị hôi. Do đó bài viết dưới đây của forumbongda.vn cũng sẽ giúp bạn tìm ra cách khử nó nhé. 

Cách khử mùi găng tay thủ môn

Làm sạch và phơi khô găng tay thủ môn

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể khử mùi hôi ở mỗi lần sử dụng. Bạn nên lau chùi qua bên ngoài để bớt đi các vết bẩn.

Nên phơi hoặc sấy khô găng tay để bên trong luôn được khô thoáng. Không cất chúng vào túi kín ngay khi sử dụng và đây là cách để bạn hạn chế tốt nhất trong việc giặt với nước ở mỗi lần sử dụng bởi việc giặt sẽ làm nhanh hỏng và bạc màu.

Nếu găng tay không khô hẳn, sẽ làm mùi hôi nặng hơn. Còn trong những mùa mưa, việc tận dụng ánh nắng mặt trời là điều rất khó. Lúc này, các thủ môn cần có một sự lựa chọn tuyệt vời chính là dùng máy sấy để sấy khô chiếc găng tay của mình.

cach-khu-mui-gang-tay-thu-mon-hieu-qua-nhat
Cách khử mùi găng tay thủ môn hiệu quả nhất

Cách khử mùi hôi găng tay thủ môn từ bã trà

Đây cũng là một cách khá tuyệt vời để khử mùi hôi của găng tay. Bã trà không chỉ có tác dụng làm đẹp với chị em trong việc làm mờ những vết thâm mà nó còn là một cách tiết kiệm cho việc khử mùi hôi găng tay. Bã trà khô có công dụng là hút ẩm và mang lại mùi trà thơm dịu nhẹ.

Cách thực hiện như sau:

Bã trà pha chế xong thì đem đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó cho bã trà vào chiếc túi vải được chuẩn bị từ trước. Lau sạch bên trong găng và cho bã trà vào trong đó, cách này vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chất hút mùi đặt bên trong găng tay hoặc túi bảo quản găng tay để khử mùi hôi như: Đặt túi trà lọc mới.

Cách khử mùi hôi găng tay thủ môn từ phấn rôm

Đây mặc dù không phải là biện pháp khắc phục mùi hôi nhưng lại là cách để bạn phòng ngừa nó. Sau mỗi lần sử dụng, găng tay thường bị ra mồ hôi rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại phấn rôm em bé để rắc vào phía trong găng tay hoặc thoa lên bàn tay để ngăn mùi hôi xuất hiện và tự tin thi đấu dành kqbd tốt nhất. Vì phấn rôm có mùi thơm dễ chịu và không để lại mùi hôi vì sự ẩm mốc khó chịu.

Với những cách trên mà chúng tôi đưa ra có lẽ cũng giúp bạn phần nào về những cách mà bạn có thể khử mùi hôi cho đôi găng tay thủ môn tốt nhất rồi nhé. Qua đó bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ty le bong da các trận đấu được diễn ra trên website chúng tôi.