Cách rê bóng dễ dàng và hiệu quả

420

Rê bóng được xem là một trong những kỹ năng chơi bóng cơ bản nhất của mọi cầu thủ. Để rê bóng hay, các cầu thủ phải luyện tập nhiều cùng với các bài tập riêng biệt. Sau đây Tạp chí bóng đá Bongso88 sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách rê bóng hay và hiệu quả. Hãy cùng xem nào.

Trước khi vào bài, mời anh em xem qua

>> Bang ty le keo cac tran dau dem nay <<

Cách rê bóng phối hợp sút giả

Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi các cầu thủ phải luyện tập chuyên cần. Ở kỹ thuật này, những cầu thủ sẽ phải luyện tập những bài tập như chuyển bóng qua chướng ngại vật.

Cùng với nó là các động tác giả đảo chân và sút bóng giả. Làm cho đối phương bị đánh lừa thị giác và không tập trung vào trái bóng.

Cách rê bóng hiệu quả
Cách rê bóng hiệu quả

Cách rê bóng này cần sự nhanh nhạy và tập trung cao. Vì thế, đây là lý do nhiều cầu thủ lại chọn cách này trong các trận đấu.

Kỹ thuật duỗi thẳng chân kết hợp đá bóng qua đầu

Duỗi chân kết hợp với đá bóng qua đầu là một trong những cách rê bóng mang tính chuyên môn cao. 

Ở kỹ thuật này, bóng bay lên cao bằng cách duỗi thẳng chân và đá bay qua đầu của đối phương tạo tình huống bất ngờ, khó xử lý. 

Kỹ thuật này cũng đã được không ít cầu thủ nổi tiếng biểu diễn qua các trận đá bóng kinh điển. 

Vì thế, để sở hữu được kỹ thuật này, họ đã phải trải qua quá trình luyện tập gian nan.

Duỗi chân kết hợp với đá bóng qua đầu là một trong những cách rê bóng mang tính chuyên môn cao.

Cách rê bóng bằng má trái

Đây chắc hẳn là cách rê bóng căn bản nhất mà mọi cầu thủ cần biết. Rê bóng bằng mái trái là kỹ thuật được dùng để lừa đối thủ hoặc khi muốn chuyền bóng cho đồng đội.

Kỹ thuật này yêu cầu các cầu thủ phải khéo léo và chắc chắn trong từng bước di chuyển.

Kỹ thuật rê bóng theo bước chạy

Rê bóng theo bước chạy không những là cách rê bóng hiệu quả mà còn an toàn trong việc kiểm soát bóng. Cách này cần luyện tập nhuần nhuyễn.

Nên bắt đầu với những bước rê bóng từ từ chậm rãi. Về sau mới tăng tốc độ và độ khó lên cao hơn. Nếu không tập trung, sẽ rất dễ phạm lỗi trong kỹ thuật này.

Kỹ thuật rê bóng xoay người

Đối với kỹ thuật này yêu cầu các cầu thủ rê bóng kết hợp với động tác xoay người 190 độ. Đây là cách rê bóng khó và đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu.

Nếu thực hiện tốt kỹ thuật này, các cầu thủ sẽ dễ dàng hơn trong xử lý tình huống. Hơn nữa, đối phương sẽ rất khó đuổi kịp khi thực hiện cách này.

Cách rê bóng bằng chân không thuận

Với cách này, các cầu thủ cần luyện tập với những bài tập để sử dụng linh hoạt cả hai chân như tâng bóng, xoay bóng, hoặc di chuyển bóng băng qua chướng ngại vật.

Cách rê bóng này rất được các cầu thủ yêu thích. Bởi vì khi tham gia trận đấu, họ sẽ làm đối phương không kịp suy nghĩ được hướng di chuyển. Đặc biệt là đối với những pha quyết định, các cầu thủ sẽ tạo cú lội ngược dòng khi thực hiện kỹ thuật này.

Cách rê bóng với tốc độ linh hoạt

Để đạt được kỹ thuật rê bóng tốt, các cầu thủ cần rèn luyện cho mình một kỹ thuật tốt, kết hợp với tốc độ. Tùy vào từng tình huống mà nên xử lý tốc độ nhanh hay chậm.

Dùng đôi chân khéo léo của mình để đánh lừa đối phương cũng là một kỹ thuật đáng học hỏi. Khi đạt được kỹ thuật này, chắc chắn họ sẽ là một đối thủ đáng gờm.

>> Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Tổng kết

Trên đây là các cách rê bóng hay và hiệu quả tối đa dành cho các cầu thủ. Mỗi cách rê bóng đều yêu cầu sự kiên trì tập luyện. Cùng với sự khéo léo trong di chuyển, các cầu thủ sẽ là người liên tục tạo bất ngờ cho người xem. 

Bên cạnh đó, Bongso88 còn có các tỷ lệ kèo dành các trận đấu. Anh em có thể tham khảo thêm nhé.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"