Cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt chuẩn nhất

185

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt qua những đặc điểm, tính cách, sự nghiệp hay tình duyên. Vậy có những cách xem tướng đàn ông nào cùng chúng tôi đi tham khảo nhé.

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Xem tướng khuôn mặt là một phương pháp trong nhân tướng học, nghệ thuật đọc và phân tích những đặc điểm và yếu tố của khuôn mặt một người để hiểu về tính cách, phẩm chất và vận mệnh của họ. Nhân tướng học tin rằng các đặc điểm và yếu tố trên khuôn mặt có thể phản ánh thông tin về bản chất, cá nhân, tài năng và định mệnh của một người.

Phân tích các yếu tố như hình dạng khuôn mặt, cấu trúc xương, đường nét mắt, mũi, miệng, cằm, lông mày và các yếu tố khác. Từ đó, họ có thể đưa ra nhận định về tính cách, phẩm chất, khả năng và tương lai của một người dựa trên những đặc điểm này.

Xem tướng khuôn mặt là gì
Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Khuôn mặt hình vuông

Tính cách của những người có khuôn mặt hình vuông thường là quyết đoán, kiên nhẫn và có tinh thần lãnh đạo. Họ thường có sức mạnh và sự kiên nhẫn để đối mặt với thử thách và khó khăn.

Tướng khuôn mặt tròn

Đây là những người phúc hậu, có tính cách ôn nhu và rộng lượng. Họ sống hòa đồng, vui vẻ, dễ gần gũi vì thế mà được mọi người yêu thương, giúp đơ nhưng nhược điểm là khá tùy tiện và sống hơi cá nhân.

 Tướng khuôn mặt Oval

Đàn ông có khuôn mặt Oval là người điềm đạm, kiên trì, dễ chịu. Họ thường sống thọ, thông minh, khôn ngoan và khéo léo trong công việc. Đường công danh, tình cảm cũng thuận lợi, về sau có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm viên mãn.

Họ luôn cố gắng lao động bằng chính sức lực của mình nên đường công danh sự nghiệp cũng phát triển tốt, vững chãi.

Tướng khuôn mặt chữ nhật

Là người có sức khỏe tốt, sống tình cảm và thực tiễn nhưng họ lại khó gần vì tính cố chấp của bản thân. Luôn sống có quy tắc và theo kế hoạch của mình, biết cách xử lý mọi tình huống dù gặp khó khăn, được nhiều người tin cậy.

xem tướng đàn ông qua khuôn mặt
Cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt

Tướng khuôn mặt kim cương

Đây là khuôn mặt khá cầu toàn, mọi việc đều theo ý mình và họ phải biết quan sát, xem xét nhưng lại khó đoán và có ít mối quan hệ bạn bè, không thích chia sẻ, tâm sự với người khác.

Tướng khuôn mặt chữ đồng

Người có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, quyết liệt và có tinh thần, trách nhiệm cao. Họ có tướng đại phú quý, sự nghiệp phát triển thăng hoa nhưng con đường tình duyên lại lận đận.

Tướng khuôn mặt chữ mục

Khuôn mặt này dài, gò má nảy nở, đỉnh cầu, trán và cằm đều hẹp. Là khuôn mặt có vận mệnh không tốt, sau 20 tuổi có thể sẽ từ từ lụi bại.

Tướng khuôn mặt chữ viên

Những người này có cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả, bệnh tất nhưng phải cố gắng làm việc thiện thì may ra sự nghiệp thăng hoa tiến chức, đời sống hạnh phúc.

Tướng khuôn mặt dài

Thể hiện sự nhát gan, tính cách ôn hòa, nhã nhặn, lịch sự với tâm hồn nghệ sĩ bay bổng, có trí tưởng tượng xa vì thể họ khá dễ gần.

Tướng khuôn mặt chữ điền

Nét này là nét quý tướng thể hiện sự chính chắn, khí chất đặc biệt của bản thân mình.

Nói chung mỗi người có cách xem tướng mặt khác nhau và bạn cũng dễ dàng xem tướng mạo cho mình, cho người thân quen về các đặc điểm ý nghĩa, ảnh hưởng ít nhiều đến số mệnh.

Xem thêm: Bóng đá Ý 14/10: Inter Milan bắt đầu gặp khó khăn như AC Milan

Xem thêm: Sarri ball là gì? Những thông tin hữu ích về chiến thuật Sarri ball

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về cách xem tướng đàn ông, hy vọng sẽ giúp bạn đọc và biết thêm về cách để luận đoán tướng mạo đàn ông nhé.