Chấp nửa một là sao – tỉ lệ chấp kinh nghiệm chơi hiệu quả

831

Chấp nửa một là sao – tỉ lệ chấp của kèo này và kinh nghiệm chơi hiệu quả. Khi nào kèo được tính là thắng cược. Hãy cùng forumbongda tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chấp nửa một là sao – khái niệm kèo nửa một

Khái niệm này đối với người chơi lâu năm thì không còn xa lạ, thế nhưng với những người mới thì chắc chắn còn nhiều bỡ ngỡ. Hiểu một cách đơn giản thì kèo chấp nửa một hay còn được gọi là 3/4 , kèo chấp 3/4 , kèo 0,75 hay 0.5 – 1. Đây chính là kèo được ví như đội chấp thắng 1 bàn sẽ được ăn nửa tiền. Nếu thắng được 2 bàn thì sẽ được ăn hết. Xem kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất tại : 123 live

Kèo chấp nửa một là sao
Kèo chấp nửa một là sao

Trong bóng đá, thì kèo chấp 3/5 thường xuất hiện rộng rãi với những cách gọi loại kèo 3/4 như sau :

Có những cách gọi cho loại kèo 3/4 như sau:

(1). Kèo chấp 3/4.

(2). Kèo chấp 0.75.

(3). Kèo chấp 0.5-1 ( nữa một trái banh ).

Thông thường trên bảng kèo cổng game sẽ hiển thị là 0-5-1 kèo chấp nữa một trái banh . Tức là kèo 3/4 hay 0.75.

2. Tìm hiểu tỷ lệ kèo chấp nửa một 

Thường những cổng game tuy tín thì sẽ đưa ra những dạng kèo chấp ¾ cho những cuộc đấu mà họ phân tách. Đây là dạng kèo nghiêng về những đội cửa trên, nhưng đội nào ở dưới sẽ được cùng ¾ trái thì cũng sẽ là đội đáng phải để tâm bởi đó là lựa chọn có độ an toàn khá cao.

Giải thích kèo chấp 3/4 (0.75) 0.5-1 nữa một trái

Trường hợp Chơi cửa trên -3/4, -0.75, -0.5-1 nữa một trái.

Nếu người chơi lựa chọn cửa trên tức là đội bóng mà bạn Chơi sẽ phải chấp đội cửa dưới. Khi đó ta sẽ có những trường hợp cụ thể như sau :

  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng với tỉ số cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2..) thì khi đó đội cửa trên ăn nửa tiền.
  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì sẽ được ăn đủ
  • Còn trong trường hợp mà đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì khi đó đội cửa trên thua đủ.

=> Như vậy có thể thấy trong trường hợp đánh cửa trên đối vưới kèo chấp 3/4 thì ít nhất cửa trên phải thắng cách biệt 1 bàn mới có tiền

Trường hợp Chơi cửa dưới +3/4, +0.75, +0.5-1 nữa một trái.

Trong trường hợp này lựa chọn đội cửa dưới sẽ đồng nghĩa với đội bóng sẽ được đội cửa trên chấp.

  • Trường hợp mà đội cửa dưới thua đội cửa trên với cách biệt 1 bàn thì đội cử dưới sẽ mất nửa tiền.
  • Trường hợp đội cử dưới bị thua với cách biệt 2 hoặc là hơn 2 bàn thì thua đủ.
  • Trường hợp đội cửa dưới HÒA hoặc THẮNG thì khi đó cử dưới sẽ ăn đủ tiền.

3. Kinh nghiệm chơi cược kèo chấp nửa một ( kèo chấp 3/4 trái)

Sau khi đã tìm hiểu được kèo chấp nửa một là sao, đồng thời hiểu hơn về những tỉ lệ kèo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kinh nghiệm cược kèo chấp nửa một hiệu quả nhất.

Đây là kiểu kèo chỉ có lúc một đội mạnh, gặp đội yếu. Kèo nửa một ¾ có sẽ có mức chênh lệch kha lớn nếu đem so giữa kèo trên và kèo dưới.

Giả dụ khi phân tích trên ăn đủ tiền thưởng thì sẽ với thắng với cách biệt là 2 bàn. Đó chính là lý do lúc người chơi muốn theo kèo chấp nửa một này cần phải lựa chọn đội cửa trên có hàng công mạnh.

Người chơi nên lựa chọn cửa dưới nếu như sân nhà là của đội cửa dưới và cả hai đội có hàng tấn công ngang với nhau. Ngược lại đối với cửa trên cũng vậy, hãy lựa chọn nếu như sân thi đấu là của cửa trên và hàng tấn công mạnh hơn của đội dưới.

Đối với kèo chấp ¾ thì có mức tỉ lệ ăn là 0,85 hoặc cao hơn. Khi theo dõi số tiền ăn giảm liên tiếp trong 4 giờ thời khắc bắt đầu. Sau đó đột ngột nó tăng lên 30 phút trước khi cuộc chiến được đá. Với dấu hiệu này thì những người chơi lâu năm sẽ theo đội chủ nhà.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi chấp nửa một là sao, đồng thời giải đáp cho những thắc mắc liên quan tới cách tính kèo và kinh nghiệm chơi hiệu quả. Chúc bạn sẽ luôn có được nhiều kinh nghiệm để mang lại chiến thắng cho mình. Xem nhanh thông tin và kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất tại website : https://123live.tv/ trang trực tiếp bóng đá, miễn phí, online, chất lượng HD, có bình luận tiếng việt, không giật lag, load nhanh, cập nhật nhanh liên tục 24/7 hàng ngày.

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"