Chuyển nhượng 4/3: MU quyết tranh Joshua Kimmich

209

Chuyển nhượng ngày 4/3 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: MU quyết tranh Kimmich, Haaland có thể gia nhập Barca và cập nhật vụ Kevin De Bruyne đến Saudi League.

MU quyết tranh Kimmich

Cùng với việc bổ nhiệm các vị trí mới trong ban giám đốc, MU dưới quyền kiểm soát của Sir Jim Ratcliffe ưu tiên kế hoạch chiêu mộ Joshua Kimmnich để cải thiện kqbd của CLB. Sir Ratcliffe đánh giá rất cao Kimmich trong quá trình tái thiết MU, dựa trên các báo cáo về hiệu suất và Big Data.

Chuyển nhượng 4/3
Sir Ratcliffe muốn có Kimmich

Kimmich không thoải mái ở Bayern Munich trong thời gian gần đây, cũng như xung đột về mặt cá nhân với HLV Thomas Tuchel. Giữa Kimmich và Bayern không tìm thấy thỏa thuận gia hạn, khi hợp đồng hiện tại hết hạn năm 2025. MU đang nỗ lực thuyết phục tuyển thủ Đức gia nhập Old Trafford để đá cặp tài năng trẻ Kobbie Mainoo.

Chuyển nhượng 4/3: Haaland có thể gia nhập Barca

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã bắt gặp đại diện của Erling Haaland có buổi gặp mặt với Giám đốc thể thao Barca, Deco tại thành phố Barcelona. Buổi gặp mặt này được cho là để bàn về tương lai của tiền đạo sinh năm 2000. Hợp đồng giữa Haaland và Man City có thời hạn đến năm 2027, nhưng có tin đồn rằng hợp đồng có thể được giải phóng duy nhất vào hè 2024 nếu có 1 đội bóng sẵn sàng bỏ ra 200 triệu bảng.

Chưa rõ về nội dung cuộc trao đổi giữa đại diện Haaland và phía Barca, tuy nhiên sẽ không dễ chút nào để đội bóng xứ Catalan có thể chiêu mộ chân sút người Na Uy trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính.

Cập nhật vụ Kevin De Bruyne đến Saudi League

Theo tin chuyển nhượng ngày 4/3, chia sẻ với chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Caught Offside, Fabrizio Romano cho biết: “Vào tháng 6 năm ngoái, De Bruyne không có hứng thú và muốn ở lại Man City. Song, các đội Saudi Pro League vẫn muốn có cậu ấy, và họ sẽ thử lại.

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/1: Crystal Palace hết cơ hội mua Wharton

Chúng ta sẽ phải chờ xem phản ứng từ phía cầu thủ lần này, vì De Bruyne hiện tại không đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào – cậu ấy muốn tái hiện một điều đặc biệt với Man City trong giai đoạn nửa sau của mùa giải. Sau đó, vào mùa Hè, chúng ta sẽ xem các câu lạc bộ Ả Rập Saudi sẽ cung cấp những gì. Vì vậy, trước hết sẽ là cuộc thảo luận với Man City về hợp đồng hiện tại của De Bruyne – nếu họ muốn gia hạn”.