Chuyển nhượng Chelsea 27/3: Sao đầu tiên rời Chelsea

667

Chuyển nhượng Chelsea 27/3: Sao đầu tiên rời Chelsea; Chelsea sắp sở hữu “bom xịt” của Real Madrid; Chelsea chốt giá bán Emerson cho Juventus.

Sao đầu tiên rời Chelsea

Cầu thủ chạy cánh Pedro xác nhận anh sẽ rời Chelsea vào hè 2020, đặt dấu chấm hết sau 5 mùa cống hiến cho The Blues. Anh gia nhập The Blues từ Barca với giá 19 triệu bảng năm 2015, nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng. Cho tới nay, Pedro đã có kết quả bóng đá wap rất tốt khi cùng Chelsea đoạt 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 1 Europa League.

Chuyển nhượng Chelsea 27/3: Sao đầu tiên rời Chelsea; Chelsea sắp sở hữu “bom xịt” của Real Madrid; Chelsea chốt giá bán Emerson cho Juventus. Sao đầu tiên rời Chelsea Cầu thủ chạy cánh Pedro xác nhận anh sẽ rời Chelsea vào hè 2020, đặt dấu chấm hết sau 5 mùa cống hiến cho The Blues. Anh gia nhập The Blues từ Barca với giá 19 triệu bảng năm 2015, nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng. Cho tới nay, Pedro đã cùng Chelsea đoạt 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup và 1 Europa League. Chelsea sắp sở hữu “bom xịt” của Real Madrid Theo Diario Madridista, Real Madrid sẵn sàng để tiền đạo Luka Jovic chuyển sang Chelsea nhưng chỉ tạm thời theo dạng cho mượn và không kèm điều khoản mua đứt ở Hè 2020. Chủ tịch Perez vẫn muốn tương lai của Jovic nằm ở sân Bernabeu. Từ đầu mùa 2019/20 Jovic mới được đá chính 4 lần ở La Liga và ghi được 1 bàn thắng. Cầu thủ từng thi đấu cực tốt ở mùa trước không thể cạnh tranh nổi vị trí đá chính với Karim Benzema, thậm chí còn xếp sau cả Mariano Diaz ở vị trí mũi nhọn. Chelsea chốt giá bán Emerson cho Juventus Theo báo chí Italia, Juventus đang tăm tia Emerson của Chelsea. Được biết Chelsea sẵn sàng bán Emerson cho Juventus, nhưng đội bóng thành Turin sẽ phải chồng đủ 25 triệu bảng. The Blues cũng đã nhắm những mục tiêu thay thế hậu vệ người Italia. Có thể kể đến Ben Chilwell của Leicester, Nicolas Tagliafico của Ajax và Alex Telles của Porto. Bản thân Emerson cũng muốn ra đi khì không được trao cơ hội thường xuyên ở Chelsea. Còn nhớ trước đó trong quãng thời gian còn làm việc ở Chelsea, HLV Sarri rất trọng dụng cầu thủ 25 tuổi.

Chelsea sắp sở hữu “bom xịt” của Real Madrid

Theo Diario Madridista, Real Madrid sẵn sàng để tiền đạo Luka Jovic chuyển sang Chelsea nhưng chỉ tạm thời theo dạng cho mượn và không kèm điều khoản mua đứt ở Hè 2020. Chủ tịch Perez vẫn muốn tương lai của Jovic nằm ở sân Bernabeu.

Từ đầu mùa 2019/20 Jovic mới được đá chính 4 lần ở La Liga và không có kết quả bóng đá trực tuyến tốt khi chỉ ghi được 1 bàn thắng. Cầu thủ từng thi đấu cực tốt ở mùa trước không thể cạnh tranh nổi vị trí đá chính với Karim Benzema, thậm chí còn xếp sau cả Mariano Diaz ở vị trí mũi nhọn.

Chelsea chốt giá bán Emerson cho Juventus

Theo báo chí Italia, Juventus đang tăm tia Emerson của Chelsea. Được biết Chelsea sẵn sàng bán Emerson cho Juventus, nhưng đội bóng thành Turin sẽ phải chồng đủ 25 triệu bảng. The Blues cũng đã nhắm những mục tiêu thay thế hậu vệ người Italia. Có thể kể đến Ben Chilwell của Leicester, Nicolas Tagliafico của Ajax và Alex Telles của Porto.

Bản thân Emerson cũng muốn ra đi khì không được trao cơ hội thường xuyên ở Chelsea. Còn nhớ trước đó trong quãng thời gian còn làm việc ở Chelsea, HLV Sarri rất trọng dụng cầu thủ 25 tuổi.