Cược E-Sport Master Arena of Valor với các mẹo dành cho người mới bắt đầu

290

Arena of Valor là MOBA lớn mới ngay bây giờ – với những mẹo này của Win88, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua các cấp bậc và vững vàng trên con đường thách thức những người giỏi nhất thế giới.

Bắt đầu với một anh hùng

Khi bạn lần đầu tiên tham gia vào một MOBA Win88 Club mới, bạn sẽ rất muốn thử những anh hùng có sẵn, nhưng trong Arena of Valor, đó không phải là ý tưởng tốt nhất.

Valhein, anh hùng bạn sử dụng trong phần hướng dẫn là một lựa chọn tốt vì khá thân thiện với người mới bắt đầu và có thể thi đấu tốt ở hầu hết mọi làn trong giai đoạn đầu. Chậm mà chắc, bạn có thể phân nhánh sang các anh hùng khác.

Arena of Valor

Hãy chuẩn bị để chơi tích cực

Trong các game MOBA Win88 sử dụng chuột, tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc có được những cú đánh cuối cùng cực kỳ quan trọng đó trong làn đường, thay vì lãng phí thời gian để quấy rối đối thủ. Tuy nhiên, trong Arena of Valor, việc hạ gục kẻ thù của bạn trong làn đường có thể thực sự hiệu quả.

Tất cả các tháp bên ngoài đều có khả năng hồi phục hồi máu phía sau chúng và mọi người đều có phép thuật hồi máu, vì vậy nhiều người khá vui khi nhận sát thương và ở lại làn đường. Nhưng nếu bạn có thể theo dõi thời điểm họ sử dụng cả hai lần hồi máu thì bạn có thể bị giết miễn phí.

Nếu bạn hạ gục chúng đủ nhiều, chúng chắc chắn sẽ đốt cháy cả hai vết hồi máu đó sớm hay muộn và một khi chúng xảy ra, bạn có thể tự do nhảy lên chúng và nhận phần thưởng máu đầu tiên đó cho chính mình.

Họ có thể nghĩ rằng họ có thể đối đầu trực tiếp với bạn, nhưng nếu bạn ít nhất có thể theo kịp họ, lượng hồi máu có sẵn cho bạn thường sẽ đủ để đảm bảo cuộc chiến đó. Dẫn trước rất quan trọng trong Arena of Valor Win88 Club và hạ gục sớm ở đường có thể là cách hoàn hảo để bắt đầu quả cầu tuyết của bạn để giành chiến thắng.

Tận dụng rừng rậm

Xem xét mức độ rộng lớn của khu rừng trong Arena of Valor Win88, dường như không có nhiều người sử dụng hết tiềm năng của nó. Có rất nhiều vàng ở các bãi cắm trại trong rừng và chúng có thể là phương án dự phòng hoàn hảo cho nhiều anh hùng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong đường, và đối thủ đưa hai hoặc ba người đến để cố gắng chiếm trụ của bạn sớm, tại sao không lùi lại và lấy một vài bãi rừng thay vì cố gắng chiến đấu 1v3? Chắc chắn, bạn có thể mất một tòa tháp, nhưng bạn sẽ nhận được vàng, kinh nghiệm và sống sót.

Một khi bạn đã khá tốt, thì lấy một hero Win88 Club có thể đi rừng từ đầu game là một ý tưởng tuyệt vời. Chắc chắn rồi, bạn cần đảm bảo rằng những người còn lại trong đội của bạn đều ổn khi có một người đi rừng, vì mất đường vì 1v2 có thể là một thảm họa, nhưng nếu đội của bạn đủ năng lực, thì đi rừng là một cách tuyệt vời để có được ra ngoài bản đồ nhiều hơn đối thủ của bạn và dường như không có nhiều đội làm đúng

Sử dụng hướng dẫn chuyên nghiệp

Có một hệ thống nhỏ tiện dụng ẩn trong các menu cho phép bạn tìm một số cách xây dựng tốt nhất cho mỗi nhân vật và trang bị cho họ như cách xây dựng mặc định của bạn. Chắc chắn, bạn có thể thử và tìm ra cách xây dựng tốt nhất cho chính mình, nhưng bằng cách trang bị cho một người chơi Win88 chuyên nghiệp, các vật phẩm được đề xuất bật lên sẽ khớp với những vật phẩm mà những người chơi giỏi nhất sử dụng.

Không phải tất cả chúng sẽ hoạt động mọi lúc, nhưng chúng chắc chắn là một cải tiến so với các bản dựng mặc định mà trò chơi đề xuất. Sự thay đổi tùy theo tình huống luôn là một ý tưởng hay, nhưng phần lớn việc tuân theo các bản dựng chuyên nghiệp này là quá đủ để thành công trong lĩnh vực đó.

Chơi như một đội

Điều tương tự cũng xảy ra với mọi MOBA Win88, nhưng chơi theo đội thực sự là cách để giành chiến thắng ở đây. Mặc dù đã có một vài khoảnh khắc khi giành chiến thắng trong giao tranh 1v3, nhưng phần lớn thời gian của người chơi Win88 Club đến từ việc lập nhóm với một vài đồng đội và đi gank chết tiệt ở mọi làn đường. Nếu bạn rõ ràng đang thắng đường của mình thì có thể thử di chuyển sang đường khác để giúp đỡ đồng đội khác. Giành chiến thắng ở các đường và khởi đầu thuận lợi dường như là cách tốt nhất để giành chiến thắng, vì khả năng lội ngược dòng khá hiếm, vì vậy việc giành được điểm hạ gục sớm nhiều khả năng sẽ dẫn đến chiến thắng. Giao tiếp, lập nhóm và gank và cố gắng không bao giờ đánh nhau một mình sau vài phút đầu tiên.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo dành cho người chơi khi mới bắt đầu trải nghiệm AoV. Hy vọng bạn sẽ thích nội dung này và có thêm những thông tin bổ ích để chơi game tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"