Danh sách 10 cầu thủ đá 11m tốt nhất thế giới hiện nay

411

Cùng báo bóng đá quốc tế điểm mặt những cầu thủ chuyển hóa các cơ hội trên chấm 11m thành bàn thắng hay nhất thế giới hiện nay.

Ronaldo 

Trong màu áo của M.U, Real Madrid và Juventus ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi được tổng cộng 126 bàn trên chấm 11m. Thế nhưng anh cũng đã bỏ lỡ tới 24 lần nếu không thì con số thành tích của anh còn cao hơn nữa.

Paulo Dybala

Juventus bây giờ đang sở hữu 2 cầu thủ có khả năng sút 11m rất ấn tượng đó là Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala. So với Ronaldo, Dybala thường chạy chậm và tăng tốc trước khi sút bóng. Về cơ bản, cách sút của Dybala không cần nhiều lực như Ronaldo. Anh thích dứt điểm bằng lòng về 2 góc. Trong 26 lần được trao cơ hội kết quả bóng đá mà Dybala ghi được 22 bàn và hỏng 4.

Kane

Kane chính là một trong những cầu thủ Anh thực hiện những quả 11m tốt nhất hiện nay. Cầu thủ này rất biết cách đánh lừa thủ môn đối phương. Cá nhân Kane đã thực hiện 44 cú sút và thành công tới 37 lần.

Robert Lewandowski

Anh được đánh giá là một trong những chân sút xuất sắc nhất châu Âu trong thời gian dài. Ngoài khả năng dứt điểm đa dạng với “bóng sống”. Thì Lewandowski cũng chuyển hóa các cơ hội từ chấm 11m rất tuyệt vời. Cầu thủ người Ba Lan thực hiện thành công 51/56 lần được trao trọng trách.

Bruno Fernandes

danh-sach-10-cau-thu-da-11m-tot-nhat-gioi-hien-nay
Danh sách 10 cầu thủ đá 11m tốt nhất thế giới hiện nay

Giống Jorginho của Chelsea, Bruno Fernandes cũng thích “nhảy chân sáo” trước khi đá 11m. Dù đã biết chiêu trò này của anh nhưng vẫn có nhiều thủ môn chưa thể hóa giải. Từ ngày Fernandes gia nhập M.U, anh chưa đá hỏng quả 11m này. Lần gần nhất Fernandes thực hiện không thành công vào tháng 10/2018. Còn xa hơn nữa là vào tháng 4/2016. Tổng cộng, Fernandes thực hiện thành công 26/28 quả phạt đền.

Ramos

Kể từ khi Ronaldo chuyển tới Juventus thì Ramos chính là người được chỉ định thực hiện những quả 11m của Real Madrid. Đáng ngạc nhiên là tỷ số bóng đá mà Ramos ghi được rất ấn tượng. Lần bỏ lỡ 1 pha phạt đền gần đây nhất của anh là vào 5/2018. Kể từ đó tới nay, Ramos ghi được 19 bàn thắng liên tiếp từ những quả phạt đền. Tính ra, Ramos dứt điểm thành công 26/29 phạt đền.

Milner

Không chỉ mang lại sự tin tưởng tinh thần cho đồng đội. Mà Milner còn có “cái đầu lạnh” khi đá 11m. Cầu thủ này đã thực hiện thành công 30/35 quả 11m trong sự nghiệp của mình.

Luka Milivojevic

Nếu chỉ tính riêng Ngoại hạng Anh, Milivojevic chính là người mà các thủ môn khó chịu nhất. Khi khả năng chuyển hóa cơ hội trên chấm 11m rất cao. Ngôi sao người Serbia dứt điểm thành công 21/24 pha sút phạt đền. Lần gần nhất mà Milivojevic sút trượt đến vào tháng 10/2018.

Jorginho

Tuyển thủ Italia có thể chưa phù hợp với bóng đá Anh. Thế nhưng khả năng dứt điểm trên chấm 11m của Jorginho thực sự đáng để các đồng nghiệp học hỏi. Anh có 20/21 lần thực hiện phạt đền thành công. Lần đầu tiên và duy nhất tới ở mùa giải 2017/18 trong màu áo Napoli.

Boudebouz

Boudebouz có lẽ cái tên ít được biết đến nhất trong danh sách này. Tuy vậy, khả năng chuyển hóa bàn thắng của Boudebouz trên chấm 11m là vô cùng ấn tượng. Anh có 23/24 lần thành công.