Đồng banh là gì? Những trường hợp thường hay xảy ra nhất

353

Đồng banh là gì? Khi chơi loại kèo này thường xảy ra những trường hợp nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi ngay bài viết của soi kèo bóng đá dưới đây nhé.

Giải thích kèo đồng banh?

Đồng banh là gì? Những trường hợp thường hay xảy ra nhất

Kèo đồng banh hay còn thường được gọi là kèo hòa, kèo 0 trái, đây là mức kèo cơ bản trong thể loại kèo chấp bóng đá. Loại kèo đồng banh này được cổng game đưa ra để cho thấy sự nhận định của những đơn vị cổng game về phong độ hiện tại của cả hai đội bóng có thể nói là ngang nhau; những trận đấu này thường không có nhiều sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như phong độ thi đấu với nhau

Kèo đồng banh này thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu lớn; các đội bóng mạnh thi đấu với nhau, hoặc trong một số trường hợp đặc biệt sau sẽ xuất hiện loại kèo này:

Cả hai đội bóng đang có chung một cùng đẳng cấp, phong độ thi đấu gần đây và chất lượng các cầu thủ đội hình ở ngay thời điểm hiện tại.

Đội bóng được cổng game đánh giá yếu hơn nhưng lại đang có phong độ thi đấu cực tốt gần đây; khiến các đơn vị cổng game phải hạ mức kèo xuống chỉ còn 0 trái.

Việc được thi đấu trên sân nhà hoặc phải chơi trên sân khách đôi khi cũng chính là lợi thế cũng như yếu tố quan trọng khiến cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo đồng banh.

Có những trận đấu càng gần đến thời gian diễn ra trận đấu, thì người chơi sẽ nhận thấy đơn vị cổng game hạ mức kèo từ 0.25 trái xuống chỉ còn 0 trái; đó cũng có thể là mục đích của các cổng game nhằm cân bằng lại mức tỷ lệ kèo; tỷ lệ tham gia đặt cược của những người chơi.

Với loại kèo đồng banh 0 trái này, kết quả cuối cùng của trận đấu cũng chính là kết quả thắng thua loại đặt kèo của người chơi do trận đấu không có tỷ lệ chấp kèo nào.

Những trường hợp xảy ra khi chơi kèo đồng banh là gì

Bên cạnh những đặc điểm, khi người chơi tham gia kèo đồng banh này thường sẽ xảy ra 3 trường hợp dưới đây:

– Đội kèo bên trên thắng: Lúc này, người chơi chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

– Hai đội hòa: Cả hai đội đều về tiền.

– Đội kèo bên dưới thắng: Những người chơi chọn đội kèo bên dưới thắng sẽ đủ tiền.

Trên đây là 3 trường hợp có khả năng xảy ra khi chơi kèo hòa. Cho nên, khách chơi cần phải tìm hiểu rõ ràng, kỹ càng các thông tin có liên quan tới trận đấu mình muốn đặt cược.

Trên đây là những chia sẻ về kèo đồng banh là gì được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.