Giải mã giấc mơ thấy bát nhang điềm gì, đánh con số nào

1083

Nếu bạn mơ thấy bát hương của gia tiên tiền tổ hay của thần linh Thổ địa, ông Công nhà mình thì chắc chắn sẽ chỉ mơ mình làm được 90% mọi việc trong giấc mơ đó. Đồng thời trong giấc mơ, bạn sẽ không thể nào có khả năng điều khiển được nó và có tới 90% đó là tỉnh.

Theo giải mã giấc mơ thấy bát nhang báo hiệu cho bạn rằng, có thể trong thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt đối với những người có nhiều kinh nghiệm đánh lô tô, mơ thấy bát nhang tỏa khói hương là dấu hiệu cực tốt, dự báo gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn trong giấc mơ này.

Chiêm bao thấy bát nhang bị vỡ tan: Giải mộng giấc mơ thấy bát nhang, có thể là điềm báo tai ương là khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng. Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên rằng bạn không chú ý quan tâm đến mồ mã, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở.

ngu-mo-thay-bat-nhang

Nếu trong mơ bạn thấy ai đó đốt hương và cắm lên bát hương báo hiệu điềm xấu sắp xảy đến. Bạn nên cẩn thận tiểu nhân đang lợi dụng hay cố ý ngáng đường bạn.

Trong chiêm bao, bạn mộng thấy mình đi mua bát nhang, điều này cho thấy có một điềm báo không lành sắp xảy đến với gia đình bạn. Bởi bát nhang vốn là đồ dùng trong đám tang, thờ cúng. Vậy nên khi bạn ngủ mơ thấy đi mua bát nhang là điềm báo chẳng lành.

Trong chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy bát nhang màu đỏ, thì đây chính là điềm báo cực kì tốt lành, may mắn. Màu đỏ thường đại diện cho sự may mắn, đồng thời được quan niệm mang đến những điều tốt đẹp.

Mơ thấy bát hương bị vỡ hoặc bị xê dịch báo hiệu điềm dữ. Gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không hay về tài chính nợ không đòi được, đầu từ thua lỗ. Công việc kinh doanh không thuận lợi. Giấc mơ mách bạn rằng nên lưu ý không có có người chơi xấu bạn trong công việc làm ăn đó.

Nếu mơ thấy hình ảnh bát hương bị đổ, đánh ngay con số ứng với kqxsmn hôm nay là: 54 – 84

Mơ thấy hình ảnh bát hương bị cháy, đánh ngay con ứng với kết quả xổ số miền trung là: 23 – 90

Mơ thấy hình ảnh bát hương bị vỡ, đánh ngay con: 57 – 64

Mơ thấy hình ảnh bát hương bị xê dịch, đánh ngay con: 14 – 50

Mơ thấy hình ảnh bát hương Thần tài, đánh ngay con: 35 – 53