Giải mã giấc mơ thấy ngôi sao nên đánh con số đề nào

1294

Ngôi sao là một quả cầu ảnh sáng và nằm bên ngoài trái đất. Hàng đêm bạn đều nhìn thấy trên bầu trời có những ngôi sao. Vậy khi bạn có giấc mơ thấy sao trên trời, bạn hãy cùng sổ mơ lô đề du doan xsmb hom nay giải mã ý nghĩa giấc mơ mơ thấy sao trên trời chiêm bao thấy sao trên trời để biết đánh con gì nhé.

Mơ thấy sao đầy trời là giấc mơ ám chỉ bạn là con người biết nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc và sự an yên cho gia đình mình. Đây là đức tính rất đáng quý để có một cuộc sống vợ chồng đầm ấm hạnh phúc

Nếu bạn nằm mơ thấy sao bay qua nhà mình là điềm báo tốt lành cho biết gia đình bạn sắp có thành viên mới. Nếu đàn ông mơ thì đứa con sắp chào đời sẽ có tương lai tươi sáng, làm ăn phát đạt và có danh có phận

Nếu con gái mà chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, điều đó có nghĩa bạn là người rất coi trọng đạo đức. Vì thế dù ở đâu bạn cũng luôn được mọi người yêu quý và tôn trọng. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn là người rất cẩn thận, luôn chú ý xem ngày giờ trước khi làm những việc quan trọng.

mo-thay-ngoi-sao

Còn nếu con gái đã kết hôn mà mơ thấy bầu trời đầy sao, giấc mơ này cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc lứa đôi và sự đầm ấm của gia đình.

Trong giấc mơ, bạn thấy sao đổi ngôi, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân giúp bạn hoàn thành tốt công việc của bạn.

Bạn mơ thấy một ngôi sao rơi vào tay bạn thì đừng quá lo lắng, vì đây là điềm báo tốt cho vận tài lộc của bạn trong thời gian sắp tới đó.

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có thành công tạm thời nhưng lại khiến cho người ta rất đỗi vui mừng. Thành công này tới rất đột ngột, nhưng lại đi sâu vào lòng người, khiến cho người ta khó mà quên được.

Sao băng đại diện cho ánh sáng tâm linh, hưng phấn và thành công. Mơ thấy sao băng chỉ rơi dừng lại giữa bầu trời mà không rơi tiếp xuống báo hiệu công việc của người nằm mơ sẽ có biến động mới

Mơ thấy sao chổi rơi rụng là có tai nạn, đề phòng hỏa hoạn khó tránh, có thể sạt nghiệp.

Nếu bạn mơ thấy sao trên trời, bạn nên đánh đề con xsmb thu 2 hang tuan là số: 33, 38.