HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu nhất bảng ở AFF Cup 2018

863

Mới đây, HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu đứng đầu bảng cho ĐT Việt Nam trong buổi họp báo trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

Sáng ngày hôm qua 15/10, HLV trưởng ĐT Việt Nam – Park Hang-seo đã có buổi gặp gỡ với các cơ quan báo chí trước ngày lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng là giải bóng đá quốc tế AFF Cup 2018 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Trao đổi với phóng viên, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết các học trò của ông sẽ thi đấu nỗ lực hết sức để không phụ lòng sự kỳ vọng to lớn của người hâm mộ cả nước.

Về các đối thủ của Việt Nam tại AFF Cup 2018, bảng A có sự góp mặt của Lào, Campuchia, Myanmar và Malaysia. Ông Park cho biết rất quan tâm đến ĐT Malaysia, ông sẽ cử người theo dõi các trận đấu ở giải VĐQG Malaysia để thu thập thêm thông tin về đối thủ: “Tôi được biết ở giải tới, Malaysia có thể sẽ sử dụng một số cầu thủ nhập tịch. Vì vậy, tôi sẽ cử người theo dõi thêm trận đấu của họ.”

hlv-park-hang-seo-dat-muc-tieu
HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu nhất bảng cho ĐT Việt Nam

Ông cũng cho biết đã nghiên cứu các đối thủ khác trong bảng, và từ đó sẽ đưa ra những đấu pháp phù hợp với từng trận. Các cầu thủ trong đợt tập trung lần này đã được ông tuyển chọn thông qua việc theo dõi phong độ, vị trí đá, kỹ thuật, kinh nghiệm tham gia nhiều giải… thể hiện trong giải Nuti Cafe V-league 2018, để lọc ra 30 người xuất sắc nhất.

“Mục tiêu của chúng tôi là ĐT Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng A ở AFF Cup. Dĩ nhiên, toàn đội sẽ phải thật tập trung và giải quyết tốt từng trận đấu một”, HLV Park Hang Seo tuyên bố.

Ngày mai 16/10, 30 cầu thủ sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Tại đây thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 trận giao hữu quan trọng với Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).

Đến ngày 30/10, đội tuyển sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng và HLV Park Hang-seo chính thức chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ dự AFF Cup 2018.