Inter Milan sẵn sàng thách thức Juventus

619

Inter Milan bổ sung thêm một phương án tấn công bên hành lang trái là Alexis Sanchez. Antonio Conte giờ đã hoàn thiện được bộ khung của mình, đủ để thách thức Juventus.

Mùa vừa qua, mặc dù tiếp tục có một chân trong top 4 bảng xếp hạng bóng đá ý, nhưng Spalletti vẫn nhận trát sa thải, và thay bằng Antonio Conte, người có thể giúp họ có được niềm tin một vào cuộc lật đổ trước Juventus.

Sau thất bại với hai HLV Frank De Boer và Stefano Pioli ở mùa giải 2016/2017, khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 và vắng bóng hoàn toàn ở cúp châu Âu. Inter Milan chỉ thực sự trở lại ở mùa giải 2017/2018 cùng chiến lược gia Luciano Spalletti.

Mùa hè 2019, Inter Milan đem về được rất nhiều bản hợp đồng chất lượng như Stefano Sensi, Valentino Lazaro, Nicolo Barella hay Samuele Longo. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất vẫn là “bom tấn” mang tên Romelu Lukaku từ Manchester United.

Nếu ở kết quả bóng đá đức thì lại khác với vị trí thứ 4 ở mùa giải năm đó, Nerazzurri đường hoàng nhận một suất dự Champions League, đây là sự trở lại sau 6 năm vắng bóng của sắc xanh – đen thành Milan ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Inter Milan sẵn sàng thách thức Juventus
Inter Milan sẵn sàng thách thức Juventus

Tuy nhiên ở hai hai cánh, chỉ một mình Antonio Candreva là tạo được sự yên tâm ở hành lang phải. Chính vì thế, việc chiêu mộ thành công Alexis Sanchez có ý nghĩa quan trọng với Inter, bởi giờ đây họ chính thức hoàn thiện bộ khung đội hình tấn công của mình.

Về lý thuyết thì khó có thể nói dàn cầu thủ này đạt trình độ tương đương với các siêu sao bên Juventus. Tuy nhiên, Antonio Conte luôn nổi tiếng trong việc điều binh khiển tướng.

Báo bóng đá chia sẻ Matias Vecino, Marcelo Brozovic, Stefano Sensi là bộ ba tiền vệ trung tâm tối ưu của Antonio Conte, hai cánh là Alexis Sanchez và Antonio Candreva. Đá cao nhất trên hàng công, tất nhiên rồi, đó là cặp tiền đạo Romelu Lukaku và Lautaro Martinez.

Sau rất nhiều mùa giải đóng vai kẻ ngoài cuộc chứng kiến Napoli và Juventus đua nhau chức vô địch, Inter Milan giờ đây đã đầy đủ tinh binh để sẵn sàng thách thức hai ông lớn trên.