Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng kèo bóng đá Châu Á

713

Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng kèo bóng đá Châu Á không phải ai cũng biết. Cùng chuyên mục soi kèo đi tìm hiểu về kèo cược Châu Á chi tiết.

Tìm hiểu Kèo Châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn gọi là kèo chấp, Handicap hay kèo của trên kèo cửa dưới. Khác với kèo châu Âu, kèo châu Á là loại kèo đánh giá sự chênh lệch về sức mạnh của hai đội bóng tham gia. Theo đó cổng game Châu Á sẽ đưa ra một mức tỷ lệ chấp của đội mạnh hơn so với đội yếu hơn nhằm tạo sự cân bằng trong trận đấu.

Kèo châu Á trở thành kèo chính để phát triển thành các loại kèo dự đoán khác như kèo O/U, kèo thẻ đỏ, kèo thẻ vàng, kèo phạt góc… trong kqbd truc tuyen trận đấu bóng đá tại khu vực Châu Á.

Với kèo Châu Á thường tính trong 90 phút của trận đấu, tính luôn thời gian thi đấu bù giờ nhưng sẽ không tính hiệp phụ với những tỷ lệ Chấp hòa 0:0, 1/4, 1/2, 3/4,….

Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng kèo bóng đá Châu Á
Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng kèo bóng đá Châu Á

Kinh nghiệm thắng kèo bóng đá Châu Á

Ưu tiên đặt cược đội chủ nhà: Thường thì đội chủ nhà có lợi thế về nhiều mặt như lợi thế về tâm lý thi đấu, lợi thế về sức ép từ khán giả, lợi thế về trọng tài thiên vị, quen thuộc với mặt sân cỏ sẽ dễ có chiến thắng hơn.

Tập trung vào các kèo chấp nhỏ: Các kèo đồng banh, đồng banh nửa trái, chấp nửa trái. Nếu hai đội ngang nhau về sức mạnh và phong độ, nên chọn đội chủ nhà cơ hội thắng sẽ cao hơn.

Nằm kèo dưới nếu thi đấu tại sân trung lập hãy kiểm tra lịch sử đối đầu giữa hai bên trong quá khứ trước khi ra quyết định xuống kèo.

Quan sát sự thay đổi của tỷ lệ odds trước giờ thi đấu: Nếu cổng game điều chỉnh tỷ lệ odds quá nhiều về 1 bên, điều này có nghĩa là người chơi chỉ thích 1 đội. Phân tích có thể đánh ngược lại với số đông để có cơ hội thắng nhiều tiền hơn.

Đối với những trận bóng quá chênh lệch thường cũng sẽ có tỷ lệ Odds cao và cần phải soi Odds. Thường thì tỷ lệ Odds này sẽ giảm xuống nhanh khoảng trước vài giờ trận đấu diễn ra và sau đó lại tăng cao trong 30 phút. Điều này cho thấy đội bóng mạnh hơn đang gặp nhiều bất lợi vì thế hãy chọn đội yếu hơn.

Kèo cân sức: Hãy chọn lọc những kèo tương đối ngang nhau trong ngày đây được gọi là kèo ngang tài ngang sức, với kèo này không quá đa dạng sự chênh lệch về nhân lực hay sức mạnh của những đội với nhau. Ở những giải đấu lớn các đội bóng sẽ thi đấu hết sức để giành được vẻ vang nên sẽ không sợ bị tậu giải.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc biết thêm thông tin về kèo Châu Á là gì? Đón đọc thêm Soi kèo châu Âu là gì? Kinh nghiệm đọc kèo châu Âu hiệu quả

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kqbd Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.