Kinh nghiệm bắt kèo tổng số bàn thắng hiệu quả nhất

353

Kèo tổng số bàn thắng là một trong những hình thức dự đoán bóng đá phổ biến mà dễ ăn tiền nhất hiện nay mà giới đầu tư không thể bỏ qua cùng forumbongda.vn đi tìm hiểu cụ thể xem nhé!

Kèo tổng số bàn thắng là gì?

Khi chơi kèo này nghĩa là chúng ta chỉ quan tâm đến khi kết thúc thời gian lịch thi đấu bóng đá và sẽ có bao nhiêu lần 2 đội bị thủng lưới. Nghĩa là không cần để ý đội nào thắng, đội nào thua và tỷ số là bao nhiêu mà chỉ cần biết được tổng số bàn thắng để tính điểm.

Bởi kèo này rất đa dạng và chúng ta có vô số lựa chọn để đặt cược. Do đó hình thức này cùng với loại kèo rung cũng được rất nhiều người yêu thích.

kinh-nghiem-bat-keo-tong-so-ban-thang-hieu-qua-nhat
Kinh nghiệm bắt kèo tổng số bàn thắng hiệu quả nhất

Cách tính kèo tổng số bàn thắng

Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn hơn Y thì khi người đặt cược vượt qua sẽ thắng và nhận được tiền thưởng. Bởi bất cứ ai đặt cược vào O/U đều mất tiền. Ví dụ: Kèo cổng game đặt cho Real Madrid và Juventus là 3.

Tuy nhiên thực tế trận đấu có tổng cộng là 3 bàn và trường hợp này nếu bạn đặt cược thì bạn sẽ thắng cược. Nếu tổng số bàn thắng trong một trận đấu nhỏ hơn Y thì người đặt cược cửa dưới sẽ thắng.

Còn khi những người đặt cược quá thua và mất tiền khi tổng số bàn thắng của trận đấu bằng Y thì người chơi đặt cược sẽ không phân thắng bại và tiền cược sẽ được hoàn trả.

Các loại kèo dự đoán tổng số bàn thắng cơ bản

Tỷ lệ cược 0.5 0.5

Tỷ lệ bóng đá hôm nay nếu vượt quá 0.5 thì người đặt cược cửa trên thắng và người đặt cược dưới sẽ bị thua. Còn khi tổng số bàn thắng trong một trận đấu nhỏ hơn 0.5 thì người đặt cược cửa trên thua và người đặt cược cửa dưới thắng.

Kèo O/U 0.5/1

Kèo này sẽ xảy ra 3 trường hợp cụ thể: Tổng số bàn thắng của 2 trận từ 2 bàn trở lên thì đặt cửa tài sẽ thắng. Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn 1 thì đặt cược cửa trên sẽ bị thua và đặt cược cửa dưới sẽ thắng. Tổng số bàn thắng của trận đấu là 1 thì cổng game thắng một nửa tiền cược. Ngược lại người đặt cược cửa dưới sẽ bị mất một nửa tiền đặt cược.

Tỷ lệ cược là 1

Tổng số bàn thắng trong 1 trận nhỏ hơn 1, bạn sẽ bị thua cược nếu đặt vào cửa trên hoặc thắng cược nếu đặt cược vào dưới. Còn tổng số bàn thắng của trận đấu là 1, cả 2 cược sẽ hòa và được cổng game sẽ hoàn tiền.

Tỷ lệ O/U là 1/1.5

Kèo này được hiểu như sau: Tổng số bàn thắng của trận đấu từ 2 bàn trở lên và người đặt tài sẽ thắng cả tiền và đội kèo dưới cũng sẽ thua hết tiền. Còn tổng số bàn thắng nhỏ hơn 1 và đặt cửa trên sẽ bị thua còn đặt cửa dưới sẽ thắng. Nếu khi tổng số bàn thắng cả trận bằng 1 thì kèo tài sẽ thua 1/2 tiền cược, kèo O/U sẽ thắng 1/2 tiền cược.

Tỷ lệ cược là 1.5

Tổng số bàn thắng của một trận đấu từ 2 bàn  trở lên, đặt cược tài thì thắng và kèo dưới sẽ bị thua. Khi tổng số bàn thắng trong một trận đấu nhỏ hơn hoặc bằng 1 thì khi đặt cược vào cửa trên bạn sẽ bị thua cược và ngược lại đặt cược cửa dưới sẽ thắng cược.

Kèo O/U 1.5/2

Nếu tổng bàn thắng của trận đấu là 3 bàn trở lên thì người đặt cược sẽ thắng nếu đặt cửa trên, còn cửa dưới sẽ bị thua. Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn hoặc bằng 1 thì người đặt cửa trên bị thua và cửa dưới sẽ thắng. Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu là 2 thì kèo trên thắng một nửa tiền cược và kèo dưới thua nửa tiền cược.

Trên đây là những thông tin về kèo 0 0.5 và kinh nghiệm đặt cược thành công mà các chuyên gia bóng đá đã đúc kết. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích nhé!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."