Kinh nghiệm dự đoán Châu Á chính xác nhất

550

Kinh nghiệm dự đoán Châu Á là điều mà nhiều người mới hay người cũ cược bóng đá rất quan tâm. Cùng tìm hiểu bí quyết dự đoán chuẩn xác nhé.

Kèo Châu Á là gì?

Kèo Châu Á là loại kèo được ấn định bởi các cổng game Châu Á cho những trận đấu chuẩn bị diễn ra. Ngoài tên gọi kèo Châu Á, người ta còn thường gọi là Handicap, kèo chấp. Kèo Châu Á cũng có một số khác biệt hơn so với kèo Châu Âu hoặc ty le bong da O/U. Nó có tỷ lệ cược thấp và luôn hướng đến việc tạo cân băng cho một trận cược.

Kinh nghiệm dự đoán Châu Á chính xác nhất
Kinh nghiệm dự đoán Châu Á chính xác nhất

Kinh nghiệm dự đoán Châu Á hiệu quả

Kèo Châu Á là một loại kèo thân thuộc đối với dân chơi chuyên nghiệp. Nó mang lại rất nhiều kinh nghiệm bắt kèo Châu Á cho bản thân người chơi. Từ những kinh nghiệm đó, các cổng game đã phỏng vấn và tổng hợp được cuốn bí kíp này!

Cách dự đoán dựa vào lối chơi của đội bóng

Biết cách đọc kèo là chưa đủ, để có được một ván kèo chính xác, việc cần làm tiếp theo là phải nắm trong tay thông tin về các đội bóng. Để cân đo đong đếm sức mạnh giữa các đội bóng, trước tiên ta phải nắm rõ được thực lực của các cầu thủ, rồi mới phân tích đến tỷ lệ thắng thua, số trái đá phạt của đội bóng đó.

Những trận đấu mà sức mạnh tương đương giữa đội hình và phong độ của hai đội có sự chênh lệch không nhiều và đá sòng phẳng thì đó là trận đấu an toàn, nhan dinh bong da với các trận đấu như vậy cổng game sẽ khó mà can thiệp vào kết quả trận đấu thì bạn nên xem những kinh nghiệm dự đoán bóng đá bằng hình thức sẽ này an toàn hơn.

Cách dự đoán bóng đá khi vừa mới ra kèo

Thời gian diễn ra vào 4 đến 5 giờ chiều, người chơi nên kiểm tra thật kỹ lần đầu trên các web dự đoán bóng đá trực tuyến hay những cổng game uy tín, còn kiểm tra tỷ lệ cược lần hai vào khoảng 2 giờ trước trận đấu để xem tỷ lệ cược có đang bị thay đổi hay không.

Trận đấu có đội chủ nhà nằm dưới nhưng lại đi chấp đội khách nằm trên

Ví dụ: chấp từ -0,25 và 0 thì bạn nên theo đội khách nó sẽ cho tỷ lệ thắng kèo cao hơn, còn chấp từ -0,25 đến -0,5 chúng ta nên cẩn thận trước khi theo đội khách. Nếu bạn thấy đội có sức mạnh kém mà dám chấp đội có phong độ cao hơn thì bạn cũng nên tham khảo cách Chơi như trên.

Chọn cược những giải đấu lớn

Nếu bạn không muốn mắc bẫy của các cổng game và luôn mong muốn có sự công bằng khi chơi thì nên cược những giải đấu lớn. Ở những trận đấu lớn, các cổng game sẽ rất khó lòng để can thiệp đến tỷ lệ kèo. Bên cạnh đó, những trận đấu lớn thường sẽ không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên sẽ không xảy ra tình huống bán độ.

Tham gia các diễn đàn dự đoán bóng đá

Tham gia các diễn đàn dự đoán bóng đá, mọi người sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm bắt kèo với anh em từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thay vì tự động mày mò từ các trải nghiệm của bản thân, mọi người sẽ có thể dễ dàng trao đổi với các cao thủ khắp mọi nơi.

Như vậy trên đây là một số mẹo, kinh nghiệm dự đoán bóng đá dễ thắng. Chúc bạn đọc vui vẻ!

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."