Luật dự đoán LOL – đặt cược Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?

433

Luật dự đoán Lol – Hướng dẫn đặt cược Liên Minh Huyền Thoại này bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu đặt cược. Bao gồm các thông tin cơ bản về lối chơi, cách đọc tỷ lệ dự đoán LoL, bảng phân tích các loại cược khác nhau và các mẹo để đảm bảo bạn biết chính xác cách đặt cược thành công.

Kiến thức cơ bản về Liên minh huyền thoại

Các trận đấu LoL có hai đội gồm năm người chơi, mỗi đội triệu tập một ‘nhà vô địch’ để cạnh tranh trên một bản đồ duy nhất được gọi là Summoner’s Rift. 

Mục tiêu đầu tiên là tiêu diệt mối liên hệ của đội khác – một cấu trúc được tìm thấy ở trung tâm lãnh thổ tương ứng của mỗi đội.

Luật dự đoán Lol - Hướng dẫn đặt cược Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích dự đoán.

Mỗi nexus được bảo vệ bởi cả nhà vô địch của đội khác và một số thực thể không phải người chơi như tay sai, quái vật và tháp pháo. 

Việc tiêu diệt những thực thể này cho phép các nhà vô địch nhận được sức mạnh và khả năng bổ sung khi trận đấu tiếp tục.

Các trận đấu là thể thức tốt nhất của ba hiệp. Các vòng hoàn thành sau khi mối liên hệ của một đội bị tiêu diệt.

Tỷ lệ cược Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn mới đặt cược vào eSports, việc diễn giải chính xác tỷ lệ cược là điều đầu tiên bạn cần hiểu. Tỷ lệ cược cung cấp hai phần thông tin quan trọng:

 • Bên nào được ủng hộ để giành chiến thắng và biên độ bao nhiêu
 • Bạn có bao nhiêu tiền để thắng cho mỗi bên cược

Tỷ lệ cược thường ấn định một số âm cho đội được ưu tiên chiến thắng và một số dương cho đội yếu hơn. Những con số này càng xa nhau, thì trận thi đấu giữa hai đội sẽ được dự đoán có nhiều sai lệch. Các con số cũng cho biết phần thưởng tiềm năng của bạn khi đặt cược mỗi bên.

 • Tỷ lệ cược âm cho bạn biết bạn phải mạo hiểm bao nhiêu để kiếm được 100k khi ủng hộ đội mà bạn yêu thích.
 • Tỷ lệ cược dương cho bạn biết bạn sẽ kiếm được bao nhiêu nếu bạn mạo hiểm 100k ủng hộ đội yếu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc kèo bóng đá tại K8 nhanh chóng hoặc xem các trò dự đoán thể thao điện tử khác.

Hai mẹo đặt cược LoL dễ thắng

Bây giờ k8Vina Live sẽ đề cập đến các tùy chọn dự đoán Liên Minh Huyền Thoại để dễ thắng. Đã đến lúc tìm một cổng game thể thao trực tuyến uy tín để đặt cược đầu tiên của bạn. 

Dưới đây là 2 mẹo để đạt được thành công nhanh chóng cần ghi nhớ khi bạn đặt cược.

  • Chơi Liên Minh Huyền Thoại 

  • Một lợi ích lớn nhất của việc đặt cược Thể thao điện tử so với các môn thể thao đồng đội truyền thống là rào cản gia nhập thấp, để có được trải nghiệm chơi trò chơi thực tế. Bạn có thể chơi LoL theo đúng nghĩa đen bất cứ lúc nào. 
  • Làm như vậy là cách tốt nhất để hiểu sâu hơn về các chiến lược và các yếu tố chơi trò chơi có thể thông báo cho việc đặt cược của bạn. Xem một số trận đấu cạnh tranh cũng được khuyến khích.
 • Chú ý kỹ các tướng được chọn 

  • Luôn nghiên cứu các tướng được triệu hồi trong mỗi trận đấu. Xem xét khả năng và điểm yếu của chúng có khả năng ảnh hưởng như thế nào đến nhịp độ và kết quả. 
  • Điều này đặc biệt quan trọng khi đặt cược. Ví dụ như Caitlyn, được biết đến với khả năng tiêu diệt trụ cực nhanh trong đầu trận đấu. Olaf rất thích hợp để giết rồng nhanh chóng. 
  • Nếu bạn thấy một tướng trong đội hình phù hợp tốt với một chỗ dựa được cung cấp, thì có giá trị cần được khai thác.
 • Tổng kết

LMHT chỉ là một trong nhiều môn Thể thao điện tử mà bạn có thể đặt cược tại các trang dự đoán trực tuyến. Luật dự đoán Lol – Hướng dẫn đặt cược Liên Minh Huyền Thoại đã được K8Vina Live tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ ăn được nhiều tiền thưởng.