Mơ thấy bà đẻ – Ý nghĩa của giấc mơ thấy bà đẻ

586

Đối với những người mang bầu mơ thấy bà đẻ có thể là chuyện bình thường nhưng với nhiều người thì giấc mơ này có thể mang đến điềm báo, những ý nghĩa khác nhau và cả những con số lô tô tương ứng. Để giải mã giấc mơ thấy bà để đánh con gì thì hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bà đẻ

Mơ thấy chính mình là bà đẻ sinh em bé là điềm báo cho thấy bạn đang có một cuộc sống gia đình khá êm ấm, vui vẻ và hạnh phúc, công việc kinh doanh cũng thuận lợi và có nhiều tiến triển tốt. Mơ thấy đứa bé sinh ra là gái, điềm báo này ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình tốt, có nề nếp và gia giáo.

Nếu mơ thấy bà đẻ sinh con trai thì sắp có tin tốt lành đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có ý nghĩa cho thấy chồng của bạn đang có con đường công danh rộng mở và sắp được thăng quan tiến chức, thành công vang dội trong cuộc việc làm ăn. Người vợ khi đó cũng sẽ được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

Mơ thấy em bé sinh ra rất nặng: Nếu nằm mơ thấy sinh ra em bé có cân nặng bất thường nghĩa là có người đang trút những gánh nặng của họ sang cho bạn. Cũng có thể bạn đang lo ngại mình trở thành đối tượng dựa dẫm hay lợi dụng của người khác.

Mơ thấy bà đẻ sinh non là điềm báo bạn chưa có sự chuẩn bị và không sẵn sàng trước một sự kiện nào đó sắp xảy ra. Điều này cũng có thể xem như sự cảnh báo bạn không được tiết lộ hoặc lặp lại một công việc hay tình huống nào đó khi nó chưa được hoàn thành.

Nằm mơ thấy bà đẻ sinh con nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy bà đẻ sinh con thì có thể lựa chọn con số 27 hay 56 để có thể thử vận may mắn cho mình nhé. Ngoài ra thì mỗi giấc mơ thấy bà đẻ sinh con sẽ gợi ý đến những con số khác nhau như:

  • Nằm mơ thấy bà đẻ sinh em bé đánh xsmb thu 6 con: 90
  • Nằm mơ thấy bà đẻ sinh đôi: 20 – 30
  • Nằm mơ thấy mẹ là bà đẻ sinh em bé: 29 – 39
  • Nằm mơ thấy bà đẻ sinh em bé nhưng không rõ hình dạng: 65
  • Nằm mơ thấy bà đẻ sinh ra em bé kháu khỉnh đánh xổ số miền bắc thứ bảy con: 99
  • Nằm mơ thấy em bé vừa sinh ra đã có thể ngồi nói như người lớn: 47, 78