Mơ thấy sông – Đánh lô tô con gì khi mơ thấy sông

451

Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình. Nếu bạn nằm mơ thấy một dòng sông và hình ảnh đó in đậm trong trí nhớ, đừng bỏ lỡ. Hãy cùng lô gan miền Bắc tìm hiểu điềm báo nó mang tới và xem xem mơ thấy sông đánh con gì nhé.

Mơ thấy sông có ý nghĩa gì

Mơ thấy nước trên dòng sông đầy, mặt nước trong xanh hiền hòa thường là điềm báo có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy dòng sông nước ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của. Mơ thấy rắn tốt hay xấu? Rắn bò vào nhà phải làm sao?

Giải mã giấc mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, rộn ràng tiếng nói cười thường là điềm báo bạn sẽ trở nên giàu có. Mơ thấy lửa cháy trên sông thường là điềm gia đình yên vui, thuận hòa.

Ngủ mơ thấy sông nước ở gần nhà mình bị ngập tràn ra ngoài bạn không cần phải quá lo lắng. Mặc dù không phải là một điềm báo tốt nhưng cũng không đem đến nhiều điều may mắn. Nó như một lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng, chú ý đến sức khỏe của mình. Việc thăm khám thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Điều này cũng giúp cho công việc được thực hiện thuận lợi hơn.

Mơ thấy dòng sông khô hạn. Đây không phải là một điềm báo tốt. Những cố gắng không nghỉ của bạn, vẫn chưa mang lại thành công. Tất cả chỉ là sự thất bại và những thành tích nhỏ nhặt không đáng kể. Thậm chí có thể làm người khác hiểu lầm. Tuy vậy bạn đừng bi quan khi thấy giấc mơ này. Hãy tự tin và an ủi bản thân mình để cố gắng thêm lần nữa.

Nếu mơ thấy nước sông lớn tràn vào nhà cuốn trôi mọi thứ, đây chính là điềm báo xấu cho gia đình bạn. Có thể cả tình cảm và tài chính đều bị mất mát rất lớn. Không còn là sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm như khi nước dâng cao dữ dội mà chính là mọi thứ bị mất mát. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần, tìm cách khắc phục.

Mơ thấy sông đánh lô tô con gì

Mơ thấy sông ngòi là số 42.

Mơ thấy nước sông dâng cao đánh so xo mien bac số 89 – 98.

Mơ thấy tắm sông là số 94 – 76.

Mơ thấy đi trên sông là số 15 – 05.

Mơ thấy ao hồ sông ngòi là số 38 – 93 – 54.

Mơ thấy sóng thần là số 85