Mourinho chỉ trích Ronaldo ngay cả khi cậu ấy lập hat-trick

817

Theo tin thể thao quốc tế, cựu tiền đạo của Real chia sẻ về tính cách kỳ lạ, đòi hỏi quá cao mà Jose Mourinho đối xử với các học trò của mình.

“Ở Real khi chúng tôi có tỷ số 3-0 trong hiệp một thì Mourinho vào phòng thay đồ và nổi nóng. Ông ấy đá tivi, tủ lạnh, ném chai nước. Dường như ông ấy muốn giết tất cả mọi người. Tôi có nhớ ông ấy từng muốn giết Ronaldo sau khi cậu ấy có hat-trick.

Mourinho chỉ trích Ronaldo ngay cả khi cậu ấy lập hat-trick

Mourinho khi đó nói với Ronaldo: ‘Mọi người ca ngợi cậu là cầu thủ hay nhất thế giới và cậu đang chơi tồi. Hãy cho tôi thấy cậu là người hay nhất’. Ronaldo đã làm được. Ronaldo có thể lập hat-trick, nhưng điều mà Mourinho đề cập là một pha mà cậu ấy bỏ lỡ”, Emmanuel Adebayor kể lại.

Adebayor đã từng thi đấu nửa sau của mùa giải 2010-2011 cho Real, dựa theo hợp đồng cho mượn của Man City. Xem kết quả kq tbn, đó là thời điểm Real chỉ có được Cup Nhà vua, còn kình địch Barca có được Champions League và La Liga.

Mourinho vốn là một HLV có yêu cầu rất cao đối với cầu thủ. Điều này đôi khi gây khó chịu cho cầu thủ, thậm chí làm nảy sinh mâu thuẫn tại Real, Chelsea (nhiệm kỳ thứ hai) và Man Utd.

Sau khi Mourinho chia tay Real năm 2013, nhiều HLV tiếp theo thành công khi biết cách hòa hợp và khai thác Ronaldo. Carlo Ancelotti và Zinedine Zidane là hai ví dụ điển hình. “Cậu ấy luyện tập với chúng tôi như thể tập với con trai ở nhà.

Dudoanbongda nhận định cậu ấy có khả năng chuyền bằng lưng hoặc là giữ bóng bằng cổ. Cậu ấy đã từng giữ bóng trong năm giây chỉ bằng một cú chạm.

Tin được không? Trong phòng gym, tôi và Sergio Ramos vốn là người khỏe nhất. Nhưng rồi Ronaldo xuất hiện và nói: ‘Anh nghĩ như vậy đủ khó rồi hả?’. Sau đó, cậu ấy tập với 30 cục tạ, trong khi chúng tôi chỉ dùng năm cục”, Adebayor ca ngợi.