MU chơi đẹp với Sheffield United trong cuộc đua Top 4

419

Sheffield United là đối thủ của MU trong cuộc đua Top 4 Ngoại Hạng Anh 2019/20 nhưng MU đã chơi rất đẹp.  

Vì đại dịch COVID 19 nên mọi hoạt động trên thế giới bị hoãn lại trong đó có lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh 2019/20. Trước dịch MU đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng với 45 điểm và 29  trận đã thi đấu. Còn Sheffield United dù đứng thứ 7 nhưng chỉ kém thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer 2 điểm.

Cùng với đó đã xuất hiện thông tin cho rằng MU sẽ gọi Dean Henderson về với họ vào cuối tháng 6/2020 này. Thời điểm này hợp đồng cho mượn của thủ thành 23 tuổi và đội chủ sân Bramall Lane cũng đáo hạn.

MU chơi đẹp với Sheffield United trong cuộc đua Top 4
MU chơi đẹp với Sheffield United trong cuộc đua Top 4

Bằng cách này, Red Devils trực tiếp làm suy giảm lực lượng của đối thủ đang cùng mình cạnh tranh vị trí thứ 4. Nên nhớ rằng Dean Henderson là nhân tố quan trọng giúp Sheffield United trở thành đội có hàng thủ tốt thứ hai Premier League mùa này. Tính đến thời điểm hiện tại, ket qua bong da hom nay mà họ chỉ nhận 25 bàn thua, kém mỗi Liverpool (21 bàn thua).

Theo báo bóng đá Anh cho biết MU sẽ không làm như vậy. Dean Henderson tiếp tục sẽ là thành viên của Sheffield United và tiếp tục thi đấu cho tới hết mùa giải 2019/20 rồi tính tiếp. Động thái này được cho là chơi đẹp của Red Devils đối với The Blades cũng như thủ thành từng triệu tập vào ĐT Anh.

Hợp đồng của Dean Henderson với Quỷ đỏ còn hiệu lực tới tháng 6/2022 kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Trước khi gia nhập Sheffield United, ‘người gác đền’ này thi đấu cho Stockport County và  Shrewsbury Town cũng dưới dạng cho mượn.