Nằm mơ thấy con thỏ mang đến điềm báo hung hay cát?

2352

Thỏ là một con vật rất đáng yêu khiến ai cũng đều yêu thích. Mơ thấy con thỏ mang đến cho bạn những điềm báo gì?

Trong truyền thuyết, thỏ được biết đến là một con vật tiên được Hằng Nga nuôi dưỡng, nó cũng là một yêu tinh chuyên đi gây tai họa cho người khác. Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước.Thỏ được rất nhiều người yêu thích, mơ thấy con thỏ sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Hãy cùng forumbongda đi giải mã giấc mơ này ngay nhé.

Vì sao lại mơ thấy con thỏ
Vì sao lại mơ thấy con thỏ

1. Điềm báo trong giấc mơ thấy thỏ

Chiêm bao thấy con thỏ

Thỏ là loài động vật ăn cỏ, chúng có bộ dạng hiền lành và dễ thương khiến rất nhiều người thích nuôi thỏ làm thú cưng. Tuy nhiên, nếu như bạn chọc giận chúng, hàm răng sắc và móng vuốt nhọn như móng mèo có thể sẵn sàng chào đón bạn. Bạn đã từng bị thỏ cắn chưa, chúng cắn rất đau cũng sẽ khiến bạn chảy máu đấy nhé.

Trong giấc mơ này nếu như bạn chiêm bao thấy con thỏ thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ tìm được một người mà bạn đã ly biệt từ rất lâu. Gia đình của bạn sẽ được đoàn tụ với nhau, vậy nên giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn điềm báo tốt lành.

Ngủ mơ thấy mình ôm thỏ vào lòng

Nếu trong trường hợp thỏ không đủ thức ăn, nước uống thì thỏ mẹ cũng sẽ ăn thịt thỏ con của mình. Ngoài ra, thỏ trong tự nhiên chính là loài gặm nhấm có khả năng phá hoại kinh khủng nhất.

Khi bạn mơ thấy chính mình giơ tay ôm thỏ vào trong lòng thì đây là điềm báo bạn sẽ có khách từ phương xa tới thăm nhà. Nếu bạn chưa có người yêu bạn sẽ tìm được một người ưng ý khi mơ thấy giấc mơ này.

Nằm mơ thấy con thỏ trắng

Nếu như bạn nằm mơ thấy một con thỏ trắng thì đây là một giấc mơ thể hiện con người bạn. Bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, thương người. Tuy nhiên, nhiều lúc lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế giấc mơ đang cảnh báo bạn nên thận trọng trong mối quan hệ của mình.

Mộng thấy bản thân mình nuôi thỏ

Nằm mơ thấy thỏ, giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn điềm tốt và xấu vì thỏ là một loài động vật tinh ranh và rất nhanh nhẹn nên bạn cũng phải cẩn thận với chúng. Khi chọc giận chúng thì hàm răng đó cũng có thể chào đón bạn bằng mọi cách.

Khi bạn mơ thấy mình nuôi một con thỏ trắng mập mạp trong mơ thì đây như lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.

Mơ thấy mình đi săn thỏ

Giấc mơ này thể hiện cho bạn thấy rằng bạn đang thay đổi chính bản thân của mình, làm cho bản thân mình thêm tự tin hơn. Qua giấc mơ này, bạn cũng sẽ thoát khỏi cái bóng tự ti của chính mình và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nếu như bạn thấy mình bắt thỏ và ôm thỏ thì sau này bạn sẽ chính là trụ cột của gia đình về lĩnh vực tài chính và tinh thần.

Điềm báo trong giấc mơ thấy thỏ
Điềm báo trong giấc mơ thấy thỏ

2. Mơ thấy con thỏ đánh số gì?

Qua bài viết này cũng chia sẻ cho bạn biết về điềm báo mơ thấy thỏ và sổ mơ lô tô cũng sẽ đưa ra cho bạn những cặp số may mắn trong giấc mơ này.

– Nằm mơ thấy con thỏ bạn nên đánh những con số này cho may mắn: 08 – 48 – 69 – 78

– Nằm mơ thấy thỏ cắn đánh số gì: 72 – 27

– Nằm mơ thấy đàn thỏ đánh con mấy: 75 – 81

– Nằm mơ thấy 2 con thỏ đánh số mấy: 08 – 94

– Nằm mơ thấy cho thỏ ăn đánh số mấy: 12 – 70

– Nằm mơ thấy giết thỏ đánh con gì: 07 – 58

– Nằm mơ thấy thỏ trắng đánh số mấy: 51 – 53

– Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ đánh đề con gì: 15 – 82

– Nằm mơ thấy bắt con thỏ đánh số gì: 24 – 65

– Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì: 08 – 48 – 69

– Nằm mơ thấy thỏ đẻ con đánh số mấy: 27 – 87

– Nằm mơ thấy thỏ xám đánh đề con gì: 47 – 74

– Nằm mơ thấy thỏ chết đánh số mấy: 66 – 89

– Nằm mơ thấy thỏ đen đánh con mấy: 21 – 55

– Nằm mơ thấy nuôi thỏ đánh con gì: 10 – 53

– Nằm mơ thấy rất nhiều thỏ đánh đề con gì: 33 – 69

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy thỏ cũng như đã có những con số lô tô may mắn trong giấc mơ này rồi nhé.