Sếp hay lãnh đạo là cấp trên của bạn, là những người quản lí và điều khiển bạn trong công việc. Cũng là người quyết định số phận cảm xúc của bạn tại nơi làm việc. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy sếp, thì nó báo hiệu điều gì? Hãy cùng soi cầu bạch thủ tìm hiểu thông qua bài giải mã giấc mơ thấy sếp ngay sau đây nhé.

Nằm mơ thấy sếp đánh con gì dễ trúng, báo hiệu điềm gì

Mơ thấy sếp báo hiệu điềm gì

Nếu bạn nằm mộng thấy mình hay đồng nghiệp bị sếp trách mắng thì cũng đừng quá hoảng hốt. Trách mắng đồng nghĩa với việc chỉ ra cho bạn thấy lỗi sai của mình và như vậy bạn sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc. Trong mơ bạn thấy mình trở thành sếp hay được thăng chức lên làm cấp trên thì giấc mơ này mang ý nghĩa trái ngược, nó ám chỉ rằng bạn đang thiếu khả năng lãnh đạo, sự quyết đoán và nỗ lực trong công việc đấy.

Chiêm bao thấy sếp đang làm việc chứng tỏ bạn rất ngưỡng mộ tài năng của cấp trên và bạn khát khao được giỏi giang như họ. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn đang cảm thấy thiếu tự tin, thiếu quyết đoán trước mọi việc. Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy quyết đoán và cố gắng nhiều hơn trong công việc việc để nhận lại những thành quả xứng đáng.

Mộng thấy bị Sếp gây khó dễ. Thấy bị sếp gây khó dễ trong mơ thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối đầu với những khó khăn sắp tới trong công việc. Môi trường làm việc của bạn đang có khá nhiều vấn đề. Nhất là với những người đồng nghiệp của bạn. Có vẻ như họ cảm thấy khó chịu với bạn và muốn gây trở ngại cho công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy cứ cố gắng làm tốt phần việc của mình và đừng bận tâm tới những vấn đề ngoài lề.

Giải mã giấc mơ cho thấy sếp và bạn có tình cảm rất tốt. Mơ thấy đến nhà trong trường hợp này cũng cho thấy sếp có chuyện muốn nói với bạn, có lẽ chuyện này khá tế nhị nên sếp muốn nói rõ hơn với bạn tại nhà. Tuy nhiên đây không phải việc tăng lương hay thăng chức.

Ngủ mơ thấy sếp tăng lương. Có lẽ bạn đang thấy mức lương của mình chưa tương xứng với những gì bạn đóng góp cho công ty và điều này làm cho bạn cảm thấy có một chút gì đó bất mãn. Hãy đề cập thẳng thắn chuyện này với sếp để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất nhé. Hãy nói với sếp công việc mình hiệu quả như nào và mình đã cố gắng ra sao.

Mơ ngủ thấy sếp đuổi việc mình: dự đoán điềm xấu trong công việc. Gần đây công việc không đảm bảo chất lượng tốt, bạn nên tập trung vào công việc của mình hơn trong thời gian này để nâng cao chất lượng công việc cũng như hàn gắn mối quan hệ với sếp.

Mơ thấy sếp mới: đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa bạn và sếp cũ không được tốt, thường xuyên bị sếp soi mói, trù dập. Bạn mong muốn có sếp mới để cải thiện tình hình hiện tại. Lời khuyên đưa ra là bạn nên chủ động thay đổi mối quan hệ này sao cho tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy sếp đánh con gì trúng

– Mộng thấy sếp nam có thể chọn số 74 – 21

– Nằm ngủ mơ thấy sếp cũ số may mắn có thể là 37 – 71

– Nằm mơ thấy sếp khóc đánh XSTD con: 14 – 20

– Trong giấc nằm mơ thấy sếp chết: 38 – 74

– Mộng mị thấy bị sếp mắng thì chọn số 31 – 22

– Nằm mơ thấy được sếp khen: 76 – 93

– Chiêm bao thấy được sếp hôn mình con số may mắn có thể là 87 – 03

– Nằm mê thấy được sếp cho tiền thì chọn số 80 – 44

– Trong mơ thấy bị sếp đuổi việc mình: 15 – 57

– Mơ thấy sếp đến nhà mình: 09 – 29

– Mê thấy sếp yêu mình nên chọn số 40 – 87

– Trong ngủ mê được quan hệ với sếp thì số may mắn có thể là 30 – 65

– Mê đánh chết sếp: 67 – 40

– Mộng mị thấy cãi nhau với sếp: 77 – 25

– Chiêm bao thấy rượt đuổi sếp: 04 – 04