Ngủ mơ thấy hạt đầu đen là điềm báo hung hay cát ?

1850

Ngủ mơ thấy hạt đầu đen là điềm báo hung hay cát ? Giấc mơ thấy những hạt đậu đen thường là điềm báo bạn sẽ gặp rắc rối và phiền muộn. Tuy nhiên cụ thể giấc mơ thấy hạt đậu báo điềm gì? Xổ số đại phát sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đậu đen và con số may mắn nào sẽ xuất hiện trong giấc mơ này nhé ?

  1. Giải mã giấc mơ thấy hạt đậu đen

Nằm mơ ăn chè đậu đen

Chiêm bao thấy mình ăn chè đậu đen chính là có ý nghĩa cho thấy bạn có cuộc sống cơm no áo ấm. Giấc mơ này thể hiện bạn là người có phúc, có số thụ hưởng.

Mơ thấy xôi đậu đen

Ngủ mơ thấy xôi đỗ đen là lời dự báo cho biết bạn sắp được tận hưởng một cuộc sống thoải mái bởi sau những ngày tháng mệt mỏi căng thẳng có vẻ như ông trời đã để ý và giúp bạn nhận được những thành quả của mình.

Mơ thấy hái đậu đen

Nằm mộng thấy đi hái đậu đen chính là điềm tài lộc, sự chăm chỉ và cầu tiến sẽ giúp bạn có được thành công vượt trội.

Mơ thấy hạt đậu đen

Mơ thấy các loại hạt đậu thường là những vấn đề có liên quan đến tiền bạc,  tài chính mà bạn có thể sẽ gặp phải. Tuy nhiên nếu ngủ mơ thấy đỗ đen hay hạt đậu đen chính là điềm báo báo hiệu một điều may mắn đối với bạn trong công việc.

Mơ thấy mình cất giữ hạt đậu đen 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cất giữ hạt đậu thì bạn đang có một nỗi lo sợ thường trực, bạn sợ thất bại hoặc thiếu tự tin về bản thân mình.

Giấc mơ thấy trồng đậu

Giấc mơ thấy trồng đậu này cho thấy niềm tin về một tương lai tươi sáng. Cũng như hiển thị nguyện vọng tốt đẹp. Hạt đậu chứa nhiều chất dinh dưỡng, tượng trưng cơm no áo ấm.

Mơ thấy mình nấu hạt đậu

Trong giấc mơ thấy cảnh mình nấu hay rang đậu. Giấc mơ này mang ý nghĩa ám chỉ công việc của bạn đang bị cản trở. Cần cố gắng bình tĩnh xử lý công việc nhằm mang lại may mắn cho bản thân mình.

2. Mơ thấy hạt đậu đánh con gì?

Bạn nằm mơ thấy hạt đậu đánh số: 06, 32

Chiêm bao thấy hạt đậu đen rơi vãi khắp nhà: Số 60 – 86

Nằm mộng thấy hạt đậu đen nảy mầm: Số 18 – 70

Nội dung trên đây đã giải nghĩa giấc mơ thấy hạt đậu. Hi vọng qua đó bạn đã hiểu hết được ý nghĩa của giấc mơ đó. Dù là điềm báo xấu hay tốt, bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các giấc mơ khác như mơ thấy rắn, mơ thấy cá,…