Ngủ mơ thấy ma là điềm báo điều gì

954

Hình ảnh ma quỷ bình thường khi nhắc đến ai trong số chúng ta cũng đều phải khiếp sợ. Vậy trong giấc mơ thấy ma sẽ có điềm báo gì, hãy cùng các chuyên gia dự đoán xổ số miền bắc tìm hiểu chi tiết nhé.

Giải mã giấc mơ thấy ma

Nằm mơ thấy ma nữ
Có thể nói không có gì là hiếm lạ nếu bạn mơ thấy hình ảnh ma nữ, đó đa phần hình ảnh những con ma tóc dài áo trắng bay phất phới trong gió. Khi bạn mơ giấc mơ này chứng tỏ là do bạn lo sợ về cảm giác trong nhà mình đang ngủ có ma, hoặc bạn đang lo sợ về ma trước đó.

Nằm mơ thấy ma đuổi
Khi hình ảnh một ma quỷ cứ luôn rượt đuổi trong giấc mơ của bạn thì đây là một điềm báo tai ương sắp tới đối với bạn, có thể bạn sắp bị ai đó lừa gạt về tiền bạc và tình cảm.

Trong thời gian này nếu như không chắc chắn thì tốt nhất đối với những vấn đề lớn thì nên tham khảo ý kiến của người thân thiết với mình như cha mẹ, anh em.

Mơ thấy ma trong nhà
Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, thì bạn phải cẩn thận. nếu mơ thấy ma quỷ bay lượn trong nhà: Đây là điềm báo trong nhà bạn chuẩn bị có tin buồn. Còn mơ thấy ma quỷ đứng góc nhà nhìn bạn: Điềm báo rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề không ổn.

Mơ thấy bóng ma lấp ló
Thông thường hiện tượng mơ thấy hình ảnh bóng ma lấp lo rất hay xảy ra với bóng đè, đây là một giấc mơ phổ biến. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đây chính là giấc mơ mang điềm báo tốt, có thể bạn sẽ có tin vui từ ai đó trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy mình bị ma nhập
Nếu hình ảnh ma nhập trong giấc mơ là người nhà thì bạn nên xem lại phần mộ của người đã mất. Còn nếu là giấc mơ thấy mình bị ma nhập bình thường thì đây là điềm báo bạn đang gặp rắc rối về nơi ở hoặc công việc.

Mơ thấy ma là người đã mất quen biết
Đây là một giấc mơ có thể xem là quá phổ biến, vì thế nếu giấc mơ này có xảy ra với bạn thì cũng đừng quá nhạc nhiên, nó không mang bất cứ điềm báo gì cả, chỉ là bạn đang ám ảnh về người đó mà thôi.

Những giấc mơ thấy ma luôn khiến người mơ phải kinh sợ, thậm chí là khi tinhe dậy vẫn còn bị ám ảnh, tuy nhiên với những người chơi lô tô thì đó lại là một may mắn khi chúng ta biết cách bắt số mơ chính xác.

Trong lô tô mơ thấy ma đánh con gì?

Nằm mơ thấy ma nữ bạn nên đánh con 78, có thể lót thêm 28 nữa.

Mơ thấy ma đuổi nên đánh con 70 – 02.

Trong lô tô thấy ma vào nhà đánh thì đánh 74 – 74.

Gặp giấc mơ bóng ma lấp ló như vậy nên đánh 67 – 23.

Nếu gặp giấc mơ bị ma nhập bạn nên đánh con số 97, 79.

Nếu gặp giấc mơ bị ma nhập bạn nên đánh con số 97, 79.

Ngoài ra trước khi chơi bạn hãy tham khảo quay thu mb để có thêm gợi ý.