Những cách soi kèo bóng đá chuẩn nhất hiện nay

1535

Cùng với thời gian, soi kèo đang dần trở thành một trong những công cụ giải trí hấp dẫn của những fan hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. Không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái, hình thức này còn giúp người chơi kiếm được nguồn thu nhập không nhỏ. Để giúp bạn nâng cao cơ hội giành chiến thắng, bài viết này Forumbongda.vnsẽ hướng dẫn chi tiết cách soi kèo bóng đá hiệu quả nhất hiện nay được các tay chơi lâu năm trong nghề của các cổng game uy tín nhất thường xuyên áp dụng.

  • Soi kèo châu Á và châu Âu

Đối với loại hình soi kèo này, bạn cần phải thường xuyên theo dõi tỷ lệ cược của những cổng game lớn trước thời điểm sắp sửa diễn ra trận đấu. Khi đến thời điểm kèo châu Âu đang giảm dần đều còn kèo châu Á hạ nhẹ thì có thể suy ra được đội nào chiến thắng.

Lưu ý, đừng bỏ qua kèo nháy đối với tỷ lệ bàn cược châu Âu – kèo dụ. Kèo đẹp thì tỷ lệ kèo càng nháy, nháy về cuối trận thì độ nguy hiểm càng tăng cao và bạn sẽ có nguy cơ bị mất trắng.

  • Soi kèo khi cổng game ra kèo

Ngay khi cổng game vừa mới ra kèo, hãy vận dụng tất cả những thông tin liên quan đến trận đấu từ những nguồn thông tin uy tín trong khoảng 4-5 giờ chiều tại các website dự đoán bóng đá uy tín. Tuy nhiên, đừng chỉ nên chăm chú đọc thông tin tại một địa chỉ nhất định mà bạn có thể mở rộng ra nhiều trang mạng xã hội khác nhau, có lượng người truy cập ổn định để tăng tính khách quan cho kèo mà mình sẽ lựa chọn.

  • Soi bảng tỷ lệ kèo

Cách soi kèo bóng đá hiệu quả cuối cùng là soi kèo các trận đấu. Nếu đó là 2 đội bóng ngang sức sang tài thì đây là cách an toàn hơn. Khi cổng game không can thiệp nhiều thì bạn có thể soi kèo dựa trên sự tương quan giữa lực lượng lẫn phong độ thi đấu.

Bước tiếp theo là tỉ lệ kèo cược, trường hợp đội chủ nhà bị xếp ở cửa dưới nhưng lại chấp cửa trên cho đội khách thì bạn cần cứ vào nhiều yếu tố khác nhau cùng sự phân tích tổng quan tình hình của trận đấu. Nếu soi kèo bóng đá thì tỷ lệ kèo cược châu Âu không đơn giản để đoán, bạn có thể căn cứ vào kèo ăn đối với tỷ lệ kèo châu Á nhờ tỷ lệ cược đa dạng và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, có một điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ, đối với dự đoán bóng đá sẽ không có bất cứ một cách nào để đưa ra dự đoán chính xác trận đấu tuyệt đối 100%. Vì vậy, dù đã tìm hiểu rất kỹ càng nhưng vẫn chưa thể dành được chiến thắng bạn tuyệt đối không nên nản chí. Tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm và chờ đợi cơ hội phù hợp để “báo thù”.

Chúc các bạn thành công!