Quang Hải chính thức lên tiếng về việc ra nước ngoài thi đấu

894

Quang Hải chính thức lên tiếng về việc ra nước ngoài thi đấu; HAGL chia tay hàng loạt cầu thủ là tin chuyển nhượng V-league 1/11.

Cách đây ít ngày rộ lên thông tin Quang Hải sẽ xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới, thậm chí có nguồn tin còn khẳng định hảo thủ của Hà Nội FC sẽ thi đấu tại châu Âu mùa giải tới thay vì đầu quân cho Thai League.

Nói về khả năng xuất ngoại, Quang Hải chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình, còn việc ra nước ngoài thi đấu, hiện tại tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ. Tôi muốn tập trung để có kết quả seagame tốt. Dĩ nhiên, mọi cầu thủ đều có ước mơ của riêng mình”, VOV dẫn lời Quang Hải.

Quang Hải chính thức lên tiếng về việc ra nước ngoài thi đấu

Khi được hỏi về việc ưu tiên môi trường bóng đá châu Âu hay châu Á nếu ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải chia sẻ: “Thật khó để mình chọn lựa, điều quan trọng nhất là mình có thể thích nghi với môi trường ở đó”.

HAGL chia tay hàng loạt cầu thủ

CLB HAGL xác nhận, họ đã chia tay một số cầu thủ. Kết thúc mùa giải 2019, đội bóng phố Núi đã chấm dứt hợp đồng với 5 cầu thủ: Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thắng Toàn.

Trong số cái tên kể trên, trường hợp của trung vệ Kim Bong Jin đáng tiếc hơn cả. Trung vệ người Hàn Quốc thường xuyên ra sân trong đội hình chính và đã có kqbd trực tuyến ấn tượng. Để khỏa lấp những khoảng trống mà các cầu thủ trên để lại, mới đây, đội bóng phố Núi đã ký hợp đồng với tân binh Damir Memovic, trung vệ đến từ CLB SLNA.

Trong kế hoạch chuyển nhượng sắp tới, HAGL sẽ nhắm đến ngoại binh ở vị trí tiền đạo, không mua thủ môn ngoại như mùa 2019.