Sao trẻ của Chelsea được gọi lên tuyển Anh

763

Sao trẻ của Chelsea được gọi lên tuyển Anh; Real Madrid bán bộ đôi, tậu Eriksen; MU tiến sát kỷ lục đáng buồn.

Sao trẻ của Chelsea được gọi lên tuyển Anh

Với kqbd trực tuyến ấn tượng trong màu áo Chelsea thời gian gần đây, Fikayo Tomori sẽ có lần đầu tiên trong sự nghiệp được triệu tập lên đội tuyển Anh. Bên cạnh lý do chuyên môn, người Anh cũng muốn “trói” trung vệ 21 tuổi bởi ngoài Tam sư, cầu thủ này còn có thể lựa chọn khoác áo Canada hoặc Nigeria. Trung vệ thuộc biên chế Chelsea từng chơi cho U19, U20 rồi U21 Anh nhưng trước đó cũng khoác áo U20 Canada.

Sao trẻ của Chelsea được gọi lên tuyển Anh

Real Madrid bán bộ đôi, tậu Eriksen

Theo bóng đá quốc tế loan tin thì Real Madrid chính là đội quan tâm muốn ký Eriksen trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, vì lãnh đạo CLB nghĩ không thể kéo Paul Pogba khỏi MU.

Và để có ngân sách cũng như không gian trong đội hình cho Eriksen, Real Madrid được cho sẵn sàng bán cả Marino và Brahim Diaz.

Phải còn chờ xem liệu Real Madrid có dứt điểm được thương vụ ký Eriksen, nhưng giữa CLB này và Tottenham có điểm chung là đều đang chật vật với mùa giải của mình.

MU tiến sát kỷ lục đáng buồn

Hòa AZ Alkmaar với livescore 0-0 là trận thứ 10 liên tiếp Man Utd của Ole Gunnar Solskjaer không thắng khi đá sân khách. Chuỗi trận không thắng trên sân khách dài nhất của Man Utd là 11 trận, xảy ra từ tháng 2 đến tháng 9 năm 1989. Thầy trò Solskjaer chỉ cần một trận nữa là lặp lại kỷ lục đáng buồn này.

Trong 10 lần gần nhất hành quân khỏi Old Trafford, Man Utd hòa 4, thua 6. Chuỗi trận đó kéo dài từ tháng 3, khi họ thua Arsenal 0-2 trên sân Emirates. Họ hai lần thua Wolves với tỷ số 1-2 và bị Everton đè bẹp 0-4 tại Goodison Park mùa trước. Mùa này, Man Utd đã thua 0-2 trên sân của West Ham.