Siêu cò Raiola “giảng hòa” với HLV Ole Gunnar Solskjaer

647

Siêu cò Raiola “giảng hòa” với HLV Ole Gunnar Solskjaer; Chủ tịch Porto tiết lộ Casillas chuẩn bị giải nghệ; Guardiola vẫn tin Man City sẽ dự Champions League mùa tới là tin bóng đá quốc tế 20/2.

Siêu cò Raiola “giảng hòa” với HLV Ole Gunnar Solskjaer

Mối quan hệ giữa người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola và HLV Solskjaer đang rạn nứt rõ rệt trong thời gian gần đây. Siêu cò 53 tuổi liên tục úp mở về việc Pogba sẽ sang Italia để khoác áo Juventus. Thuyền trưởng người Na Uy không hài lòng về điều này và đã có những nhắc nhở. Raiola sau đó cũng đáp lại bằng lời lẽ không hay.

Vừa qua, siêu cò này đã có những phát biểu nhằm xoa dịu dư luận. Ông nói: “Tôi nghĩ những lời nói trước đó của tôi khá tự nhiên và không có ý gì cả. Tôi nói có thể một ngày nào đó Pogba sẽ về để thi đấu ở lịch bóng đá Italia chứ không nói cậu ấy sẽ về vào năm sau. Tôi sẽ liên hệ với Ole vì không có gì nghiêm trọng ở đây ở. Tôi không có ý thiếu tôn trọng MU cũng như ông ấy”.

Siêu cò Raiola "giảng hòa" với HLV Ole Gunnar Solskjaer

Chủ tịch Porto tiết lộ Casillas chuẩn bị giải nghệ

Theo Chủ tịch CLB Porto – ông Jorge Nuno Pinto da Costa, thủ thành kì cựu Iker Casillas chuẩn bị đưa ra quyết định giải nghệ để tham gia tranh cử cho chức vụ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).

Kể từ khi gặp cơn đau tim trong một buổi tập của Porto hồi tháng 5/2019 vừa qua, người gác đền 38 tuổi đã phải nghỉ thi đấu và chưa có bất cứ trận đấu nào sau đó. Ngoài ra, đến tháng 7/2019, cựu thủ thành Real Madrid được Porto đưa vào Ban huấn luyện và làm việc với vai trò trợ lý HLV.

Guardiola vẫn tin Man City sẽ dự Champions League mùa tới

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha tin án phạt mà đội chủ sân Etihad phải nhận là thiếu công bằng và sự thật sẽ sớm được phơi bày.

“Mọi thứ vẫn chưa kết thúc đâu. CLB tin án phạt của UEFA là không công bằng. Chúng tôi sẽ kháng cáo. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Sky Sports dẫn lời Pep Guardiola.

“Những gì chúng tôi có thể làm là tiếp tục làm tốt công việc của mình, như những gì vẫn làm trong 4 năm qua. Chúng tôi sẽ tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải để có kqbd wap tốt. Tôi tin tưởng CLB 100%. Họ giải thích cho tôi nguyên nhân sự việc và giờ chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.