Dự đoán Châu Á Atlanta vs New York City (6h37 ngày 22/6)

126

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Atlanta vs New York City vào lúc 6h37 ngày 22/6, thuộc giải VĐQG Mỹ.

Dự đoán Châu Á Atlanta vs New York City

Tại kèo Châu Á, cổng game đưa ra tỷ lệ kèo cho trận đấu giữa Atlanta United vs New York City là 0.5-1 FT. Trong đó, đội chủ nhà Atlanta United được đánh giá cao hơn nên sẽ là đội chấp và ngược lại, New York City sẽ là đội được chấp.

Trải qua 18 vòng đấu, đội chủ nhà Atlanta United có được thành tích thi đấu ổn định khi có được 7 chiến thắng, 7 trận đấu bị cầm hòa và số điểm họ có được là 28.

Với số điểm này, đội chủ nhà Atlanta United đang đứng ở vị trí thứ 6 tại giải đấu này. Lợi thế về sân nhà sẽ giúp Atlanta United có được thế trận áp đảo và giành lấy được chiến thắng trước đội khách New York City.

Ở bên kia chuyến tuyến, đội khách New York City là sự đối lập hoàn toàn khi họ đang đứng thứ 11 trong bảng tổng sắp với 19 điểm trong tay. Với số điểm này, đội khách New York City chỉ có được 4 chiến thắng trong tổng 18 lần ra quân của mình.

Thành tích thi đấu tệ hại cùng việc làm khách trước Atlanta United sẽ khiến New York City gặp nhiều khó khăn và họ sẽ phải nhận thất bại trong trận đấu giữa Atlanta United vs New York City tại giải đấu MLS này.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Atlanta vs New York City

Dự đoán Châu Á Atlanta vs New York City (6h37 ngày 22/6)

Theo kèo O/U, Atlanta United về tài 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Gonzalo Pineda về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U New York City Fc về xỉu 7/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Nick Cushing về xỉu 9/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Phân tích phong độ

– Atlanta United không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Gonzalo Pineda thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

– New York City Fc không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Nick Cushing không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Mercedes-Benz Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Nick Cushing thắng 1 hòa 2 thua 3, 5/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất New York City Fc thắng 1 hòa 1. Tính 14 trận đối đầu đã qua thì Atlanta United thắng 4 hòa 5 thua 5, 8/14 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Atlanta United hòa 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Atlanta vs New York City

Atlanta United: Guzan, Lennon, Purata, Cobb, Gutman, Ibarra, Sosa, Alonso, Rossetto, Wiley, Berry.

New York City Fc: Barraza, Haak, Alfaro, Turnbull, Ilenic, Morales, Parks, Cufre, Rodriguez, Magno, Segal.

Dự đoán ty so bong da hom nay: Atlanta United 3-1 New York City

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."