Dự đoán Pumas UNAM vs Toluca, 10h00 ngày 19/8

108

Dự đoán Pumas UNAM vs Toluca, 10h00 ngày 19/8, Pumas UNAM có truyền thống bắt nạt Toluca trên sân nhà.

Dự đoán Pumas UNAM vs Toluca

Thống kê từ bóng đá số Pumas là 1 trong 5 đội chưa nhận thất bại nào ở Apertua, VĐQG Mexico 2023/24, với 2 trận hòa và 1 trận thắng. Họ đang hướng đến sân nhà của mình sau trận hòa trước Pachuca trong trận đấu gần đây nhất. Auriazules gần đây đã thi đấu tại Leagues Cup, nơi họ giành vị trí đầu bảng M sau chiến thắng 3-0 trước DC United và trận hòa 2-2 với Montreal.

Xét về mặt phong độ, Pumas UNAM thi đấu không tệ khi họ đã thắng kèo 3/4 trận gần nhất. Nhìn rộng hơn, Pumas UNAM thắng châu Á 7/10 trận vừa qua. Trên sân nhà, 4 trận vừa qua, Pumas UNAM cũng thắng kèo tới 3 lần. Chính vì lẽ đó, Pumas UNAM có sự tự tin rất lớn trước khi tiếp đón Toluca.

Dự đoán Pumas UNAM vs Toluca, 10h00 ngày 19/8
Dự đoán Pumas UNAM vs Toluca, 10h00 ngày 19/8

Sau khởi đầu đầy hứa hẹn ở Apertura 2023/24, Toluca đã phải nhận thất bại nặng nề 2-4 trước Juarez và tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Lúc này họ vẫn đang ở vị trí đá vòng chung kết, nhưng một kết quả tiêu cực khác có thể đẩy họ ra khỏi khu vực này.

Toluca vừa bị loại ở Leagues Cup đầy đáng tiếc sau loạt luân lưu nhưng kết thúc như vậy cũng là quá đẹp rồi. Tính ra, phong độ của Toluca trên đất Mỹ không hề tệ. Cộng thêm thời gian trước đó thì Toluca đã thắng kèo 7/9 trận gần nhất. Tuy nhiên, ty le keo  trên sân khách, Toluca chỉ thắng châu Á 3/8 trận vừa qua mà thôi.

Dự đoán Châu Á Pumas UNAM vs Toluca

Đáng ra với ưu thế sân nhà trận này họ phải chấp đồng banh mới hợp lý. Đằng này sàn châu Á chỉ chứng kiến kèo 0:0 với điểm ăn cũng gần như cân bằng. Tỷ lệ đó chưa khả quan dành cho Pumas UNAM.

Dự đoán O/U Pumas UNAM vs Toluca

Những trận đấu có sự góp mặt của Pumas UNAM thời gian qua đang diễn ra với thế trận rất cởi mở và hấp dẫn, khi 2/3 trận gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Bên phần sân đối diện, 5 trận liên tiếp vừa qua của Toluca thậm chí đều có ít nhất 4 tình huống làm bàn  như 3/4 trận đối đầu gần nhất.

Dự đoán tỷ số Pumas UNAM 3-1 Toluca

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."