Sự khác biệt giữa kèo châu Âu và kèo châu Á

626

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều người, thị trường đặt cược bóng đá có rất nhiều loại kèo khác nhau. Vậy đâu là sự khác biệt giữa kèo châu Âu và kèo châu Á? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan để mọi người cùng tham khảo. 

“Sự khác biệt giữa kèo châu Âu và kèo châu Á như thế nào?” là những thông tin được nhiều người chơi quan tâm. Những quy định về kèo và luật chơi là điều người chơi cần phải biết đến để đặt cược chuẩn xác.

Dưới đây phía các chuyên gia cổng game uy tín sẽ chia sẻ thông tin so sánh điểm khác biệt giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á.

Sự khác biệt giữa kèo châu Âu và kèo châu Á

  1. Hình thức đặt kèo bóng đá

Sự khác biệt lớn nhất giữa kèo châu Âu và kèo châu Á chính là hình thức soi kèo đặt cược bóng đá online. 

Trong hình thức đặt kèo, mở kèo ở từng cổng game là không giống nhau. Nó phụ thuộc vào mức độ tác động trên thị trường dự đoán. 

Điều quan trọng trong đặt cược của những chuyên gia lâu năm là khả năng phân tích kèo bóng. Từ đó đưa ra được kết quả đặt cược phù hợp, có khả năng giành được chiến thắng từ cổng game.

  1. Tỷ lệ cược giữa kèo Châu Âu và Châu Á

Tỷ lệ cược giữa kèo Châu Âu và Châu Á

Tỷ lệ cược chính là một trong những điểm khác biệt nổi bật nhất giữa 2 loại kèo này. 

Trong suốt thời gian tham gia đặt cược, người chơi cần phải nhận định rõ tính chất, đặc điểm giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á. 

Ví dụ: 

  • Tỷ lệ cược kèo Châu Âu: Khi người chơi thắng cược có thể nhân đôi được mức tiền thưởng. 
  • Tỷ lệ cược kèo Châu Á: Trong trận cược thắng người chơi chỉ nhận số tiền lãi nhân với 0.85. Nếu không may cược thua thì thua 1 chứ không phải 0.85 như khi thắng.
  1. Cách gọi kèo bóng đá đã phê duyệt

Một điểm về sự khác biệt nữa giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á là cách gọi kèo. 

Đối với từng loại kèo sẽ có tương ứng từng cách gọi khác nhau.

  • Kèo Châu Âu không có tên gọi riêng và được thể hiện thông qua ký hiệu tương ứng đó là 1×2. Người chơi sẽ dựa vào kết quả thắng – hòa đối với 2 trận đấu để phân định thắng/thua.
  • Kèo Châu Á (được gọi là kèo Handicap) với ký hiệu HDP. Người chơi sẽ dựa vào số bàn thắng ở mức chênh lệch giữa 2 đội bóng, để có thể phân biệt được khả năng thắng/thua. 

Người chơi cần nắm rõ sự khác biệt giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á khi tham gia đặt cược tại các cổng game uy tín. 

Khi phân biệt chính xác kèo, người chơi sẽ dễ dàng nhìn nhận kèo. Đồng thời, tránh đặt nhầm kèo ảnh hưởng đến kết quả thắng cược sau khi kết thúc trận đấu. 

Ngoài ra, mỗi người cần tích lũy thêm những thông tin liên quan đến kèo. Trong đó có kinh nghiệm cũng như phương pháp đặt cược dễ dàng, để giành chiến thắng từng trận đấu. 

  1. Cược kèo Châu Âu hay kèo Châu Á dễ thắng?

Theo các chuyên gia tại cổng game uy tín, tâm lý chung hiện nay của người chơi thì kèo Châu Á vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bởi vì đây là kèo dễ ăn và dễ hòa với cổng game. 

Nhưng những người chơi cược lâu năm chia sẻ thì nên kết hợp giữa kèo Châu Âu và Châu Á. Lúc đó, người chơi sẽ có thể tối ưu triệt để về nguồn lợi nhuận.

Trường hợp người chơi đang tìm hiểu sẽ dễ thấy được ưu, nhược điểm giữa kèo Châu Âu và kèo Châu Á.

Chỉ khiphân biệt chính xác được 2 kèo đặt cược này mới có thể dễ dàng nắm được các quy luật đặt cược tương ứng.

Một điều nữa người chơi nên quan tâm đến chính là tỷ lệ Odds, chính là tỉ giá quy đổi để chi trả đối với người thắng kèo. Khi dựa vào Odds người chơi có thể dễ dàng lựa chọn được kèo thơm nên tham gia đặt cược.

Bài viết đã cung cấp thông tin cho người chơi về sự khác biệt giữa kèo châu Âu và kèo châu Á. Từ đó, người chơi đúc kết kinh nghiệm soi kèo chuẩn nhất trước khi tham gia đặt cược

"Trên đây là nội dung mang tính chất tham khảo, bạn có thể sử dụng cho mục đích giải trí riêng của bản thân, không nên lạm dụng!"