Thông tin về kèo bóng đá hiệu quả – Mẹo đánh kèo Châu Á

440

Thông tin kèo bóng đá hiệu quả – Mẹo đánh kèo Châu Á là điều nhiều người tìm kiếm đi tìm hiều về thông tin kèo cược qua bài viết này của chuyên mục soi kèo.

Kèo bóng đá Châu Á là gì?

Kèo châu Á là một loại kèo quá quen thuộc với những tay chơi dự đoán chuyên nghiệp. Cái tên kèo châu Á khá dễ hiểu bởi nó bắt nguồn từ khu vực châu Á. Đối với thể loại kèo này thì người chơi sẽ cần phải đặt cửa trên, cửa dưới và không có phương án đặt cửa hòa vì kèo cược Châu Á sẽ có phân định thắng thua theo tỷ lệ đó.

Kèo bóng đá châu Á chính là một kiểu cược chấp mà trong đó, khi thực lực tương quan giữa 2 đội bóng không có sự cân bằng, đội mạnh hơn sẽ phải chấp đội yếu hơn một số bàn thắng nhất định để cân bằng lại thực lực dựa vào kết quả bóng đá. Ví dụ các kèo châu Á thông dụng như: chấp nửa trái, chấp 1 trái, chấp 1 trái rưỡi, chấp 2 trái, chấp 2 trái rưỡi…

Bên cạnh đó còn có loại hình kèo O/U Châu Á dựa vào tổng số bàn thắng hay tổng số phạt góc,… các trận đấu được liệt kê tại lịch phát sóng bóng đá

Kèo bóng đá Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu còn được biết đến là kèo 1×2 là tỷ lệ kèo mà cổng game sử dụng để xác định đội bóng nào mạnh hơn, yếu hơn được áp dụng bởi cổng game Châu Âu.

Với mốc tỷ lệ kèo này có 3 cửa đặt cược là Thắng – Thua – Hòa.

1: Bạn sẽ cược đội chủ nhà dành chiến thắng

X: Bạn sẽ cược hai đội hòa nhau

2: Bạn sẽ cược đội khách dành chiến thắng.

Thông tin kèo bóng đá hiệu quả - Mẹo đánh kèo Châu Á
Thông tin kèo bóng đá hiệu quả – Mẹo đánh kèo Châu Á

Thông tin kèo bóng đá hiệu quả

Với các loại kèo bóng đá điều đầu tiên trước khi tham gia chơi là bạn cần hiểu về các mốc chấp cách đặt cược, cùng cổng game uy tín rồi chọn trận để tham gia cược.

Tổng hợp các thông tin trước trận để có kết quả tốt nhất? Kết quả tổng hợp sẽ là nền tảng để có một kèo chắc tay dễ thắng gồm những vấn đề sau:

+ Kết quả của các trận đấu gần đây nhất của 2 đội

+ Lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội

+ Năng lực và sức chơi dạo gần đây của cầu thủ ra sao?

+ Đội nào đá ở sân nhà hay sân khách

+ Phong độ của 2 đội thời gian gần đây

Bí mật cổng game hay những mẹo xuống kèo tại các diễn đàn, website uy tín: Để có phương pháp dự đoán hiệu quả nhất cho bản thân thì đầu tiên chúng ta phải so sánh tỉ lệ kèo của cổng game và tham khảo các nguồn tin uy tín.

Thường thì kèo chấp 1 trái là kèo cho biết đội chấp hoặc đội cửa trên chiếm ưu thế hơn khá nhiều. Sở dĩ chỉ nhắc tới kèo chấp 1 là vì chênh lệch thực lực của 2 đội rõ ràng hơn rất nhiều so với kèo chấp 1/4 hay nửa bóng đánh mốc kèo này sẽ dễ thắng hơn:

+ Không chọn đội được chấp, hãy ưu tiên chọn cửa trên chấp 1 trái

+ Đồng thời chọn cửa Hòa kèo Châu Âu (nhớ là đầu tư ít tiền hơn)

Các đúc kết từ kèo rung:

Bí kíp 1: Soi Kèo Tài FT và canh rung 0.75 – 0.5 Hiệp 1 cho trận có O/U 2.75 với điều kiện sau

+ Cửa trên chấp ¾ và tỉ lệ ăn tầm từ 0.75 – 0.9

+ Đánh tài cả trận tỉ lệ ăn 0.8 – 1

+ Xem lịch sử đối đầu cùng với tần suất ghi bàn của 2 đội thời gian gần đây

Bí kíp 2: Khi soi kèo rung hiệp 1 nhưng thấy mốc O/U 3/4 (0.5/1) cho trận O/U 2.5 với điều kiện:

+ Cửa trên chấp nửa banh, tỉ lệ kèo tầm 0.8-0.9

+ Tài FT 2.5 có tỉ lệ ăn tầm 0.8-0.9

Bí kíp 3: Tỉ lệ kèo không thay đổi nhiều cho đến phút 25-30 của H2. Thấy mốc kèo Châu Âu lúc đó vẫn cho đội dẫn bóng ăn, tỉ lệ tầm 1.2 thì mình sẽ vào rung

Bí kíp 4: Từ phút 32-35 trở đi mà kèo chấp vẫn còn chấp tầm 0.5 – 0.5/1 thì mình sẽ vào rung tài.

Bí kíp 5: Đội chấp dẫn trước và tỉ lệ kèo vẫn ko thay đổi. Sau khi và bóng mà vẫn giữ tỉ lệ kèo tầm 7-11 phút thì anh em nên canh rung Ht Tài

Bí kíp 6: Đội chấp bị dẫn trước thì phải xem kèo tiên của trận có thay đổi không. Nếu không thay đôit, thậm chí tăng tỉ lệ chấp và được giữ (không đổi) tối thiệu là 8-10 phút thì anh em canh rung HT tiếp tục nhé..

Bí kíp 7: Dẫn trước 3-0 hoặc 4-0. Nhanh tay chọn Kèo Châu Âu đội dẫn (Nhớ chú ý thời gian xem H1 hay FT). Nếu nhanh tay thì sẽ được khẩm vì những trường hợp kèo như thế này thường đóng sớm kèo Châu Âu

Bí kíp 8: Chọn kèo trên kèo chấp 1/4 ăn đủ. Sau đó chờ kèo O/U về 0.5 thì đánh Tài HT

Bài viết đã cho bạn thông tin về thông tin kèo bóng đá hiệu quả. Đón đọc thêm thông tin Kèo rung là gì – Chơi như thế nào để đạt hiệu quả cao

"Xin lưu ý rằng, các thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn dữ liệu và thống kê về bóng đá."