Kèo dụ là gì? Cách nhận biết kèo dụ chuẩn xác nhất

991

Kèo dụ là gì? Cách nhận biết kèo dụ trong bóng đá hiện nay thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này qua bài viết của tin tức dưới đây nhé.

Tìm hiểu kèo dụ là gì?

Kèo dụ là gì? Cách nhận biết kèo dụ chuẩn xác nhất

Kèo dụ hay còn được gọi là kèo bẫy. Kèo dụ được hiểu rất đơn giản là hình thức, chiêu trò mà cổng game đưa ra nhằm gài bẫy người chơi đặt cược vào cửa thua. Như vậy khi người chơi tham gia đặt cược vào kèo bẫy của cổng game thì chắc chắn bạn sẽ là người thua cược và bị mất hết tiền cược.

Mục đích của kèo bẫy mà cổng game đưa ra nhằm thu về được nhiều lợi nhuận từ tiền dự đoán. Vì vậy mà cổng game sẽ đưa ra rất nhiều hình thức khéo léo khiến người chơi khó có thể phát hiện và dễ dàng đặt cược. Nếu người chơi không thực sự tỉnh táo, tham gia đặt kèo một cách mù quáng thì sẽ dễ bị thua cược.

Cách nhận biết kèo dụ chuẩn xác nhất

Nắm rõ tỷ lệ kèo

Để tránh những kèo dụ cổng game đưa ra, trước tiên bạn phải hiểu và nắm rõ về tỷ lệ cá cược.

Đồng thời, biết cách tính toán thắng thua, biết được kèo nào là cược tốt nhất và kèo nào là kèo dụ của cổng game muốn bẫy mình.

Nhận biết qua tình hình thực tế

Ngoài việc nắm được luật chơi của các loại kèo cơ bản như Kèo Châu Á, Kèo Châu Âu thì người chơi cũng cần tìm hiểu những thông tin bên lề trước khi trận đấu diễn ra.

Cụ thể là những thông tin về thực lực của 2 đội, phong độ và lối chơi của 2 đội, thành tích đối đầu giữa 2 đội… Từ đó sẽ nhận định được đâu là tỷ số mà cổng game đưa ra phù hợp với tình hình trận đấu. Nếu tỷ lệ cược quá hấp dẫn hoặc cao bất thường, đó có thể là một cái bẫy của cổng game.

Quan sát sự biến động của tỷ lệ kèo

Để tránh rơi vào kèo dụ, bạn cần quan sát kỹ những thay đổi và biến động của tỷ lệ cược cổng game. Lưu ý rằng nếu tỷ lệ cược không ổn định và thay đổi quá lớn, đây thường là những tỷ lệ cược không an toàn. Nếu tiền cược quá cao hoặc quá hấp dẫn, đây là cách cổng game dụ người chơi đặt cược. Tất nhiên, cũng có những trận đấu với tỷ lệ kèo thơm. Để phân biệt được hai mức cược này, chúng ta hãy dựa vào tình hình trận đấu và phong độ của cả hai đội.

Một số kèo thường thay đổi liên tục, đặc biệt là trong những giờ trước khi trận đấu diễn ra. Các kèo cược thay đổi thường có mức thưởng cao. Để theo dõi sự thay đổi này, hãy quan sát cẩn thận và ghi lại những thay đổi nếu có thể. Thông thường, những người chơi có kinh nghiệm sẽ lựa chọn mức cược hợp lý, phù hợp với thực lực và hoàn cảnh của cả hai đội và đặc biệt ít có sự biến động.

Quan sát thông số kèo

Khi quan sát tỷ lệ cược, hãy quan sát các thông số tỷ lệ cược. Trong nhiều trường hợp, tỷ lệ cược thậm chí còn có những thông số không rõ ràng và mơ hồ do đó bạn không nên đặt cược. Bởi vì đây là những tỷ lệ cược khó hiểu và có lẽ đây là những cược ví dụ. Điều này thường xảy ra trong các trò chơi giải đấu nhỏ và giải trẻ.

Để quan sát các thông số về tỷ lệ cược, bạn cần bắt đầu quan sát và đặt cược trước trận đấu khoảng 5 ngày. Đối với những cổng game uy tín thì đây là thời điểm để bắt đầu đặt cược. Và những tỷ lệ cược này thường không phải là chỉ số và phản ánh chính xác hơn tình hình của cả hai đội.

Theo dõi tỷ lệ biến động kèo

Một cách nhận kèo dụ được nhiều người chơi sử dụng đó là quan sát sự biến động của tỷ lệ cược. Kèo an toàn là kèo càng biến động ít thậm chí là không biến động.

Những kèo nào càng biến động sát giờ trận đấu diễn ra dù tăng haowcj giảm thì đó có thể là kèo dụ và cần phải tránh.

Dựa vào thời điểm đặt cược

Kèo dụ của cổng game luôn dao động và có khả năng thay đổi liên tục hàng giờ trước khi trận đấu diễn ra. Trong thời gian này, bạn có thể tránh ác tỷ lệ kèo thay đổi. Thay vào đó, hãy đặt cược một tuần trước trận đấu.

Theo các chuyên gia kinh nghiệm nhận định, đây là thời điểm thích hợp để đặt cược vì tỷ lệ kèo chính xác cao. Tất nhiên, bạn chỉ nên đặt cược nếu thực sự hiểu rõ về hai đội.

So sánh tỷ lệ kèo giữa các cổng game

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cổng game soi kèo bóng đá. Bạn có thể so sánh tỷ lệ cược đã chọn với một số cổng game khác.

Nếu tỷ lệ cược cao bất thường so với các cổng game khác trên thị trường, đây rất có thể kèo dụ cổng game và bạn cần phải tránh.

Một vài lưu ý để tránh kèo dụ hiệu quả nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu kèo dụ là gì, người chơi cũng cần có những sự chuẩn bị từ rất sớm. Một mặt là để đảm bảo có được những trải nghiệm tốt nhất. Mặc khác là hạn chế đối ta việc gặp phải các kèo dụ của cổng game.

Dưới đây sẽ là một số lưu ý mà bạn sẽ cần phải nắm. Hãy đọc để có được những nhìn nhận chính xác nhất:

Chọn cổng game uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt là đảm bảo cung cấp các tỷ lệ cược công bằng, rõ ràng và minh bạch cho người chơi. Không nên tìm đến với những cổng game không được cấp phép hoặc không đảm bảo các trải nghiệm dự đoán.

Luôn giữ tâm lý bình tĩnh khi chơi dự đoán. Qua đó, có thể tìm kiếm được những kèo cược phù hợp. Nhất là khi thị trường dự đoán có nhiều biến động và bạn dễ bị cuốn theo những kèo dụ.

Tránh việc cược theo số đông và bỏ qua những đánh giá cá nhân. Rất có thể đó là những kèo cược bẫy mà cổng game đã giăng ra. Nhiều người chơi có thể đổ xô lựa chọn kèo cược đó mà không hề hay biết về các kèo cược giá trị khác.

Hãy chú ý đến các biến động về giá trị của các kèo cược. Nếu cảm thấy nghi ngờ, hãy chọn một cược khác, một kèo cược đảm bảo an toàn và mang đến thành công.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về kèo dụ là gì cũng như những cách nhận biết kèo dụ, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi tham gia dự đoán bóng đá.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến bang xep hang chính xác nhất được cấp nhật liên tục qua từng vòng đấu.