Tin chuyển nhượng 26/11 : Barcelona trói chân Gavi

377

Tin chuyển nhượng 26/11 : Barcelona trói chân Gavi, Barcelona muốn đưa Timo Werner về Camp Nou, Rodgers lên tiếng về tin đồn dẫn dắt MU

Tin chuyển nhượng 26/11 : Barcelona trói chân Gavi
Tin chuyển nhượng 26/11 : Barcelona trói chân Gavi

Barcelona trói chân Gavi

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đã bắt đầu đàm phán gia hạn với sao trẻ Gavi kèm theo mức lương mới cao hơn dù cầu thủ 17 tuổi vẫn còn hợp đồng đến năm 2023. Nguồn tin này cho biết, không có trở ngại nào trong cuộc đàm phán giữa hai bên, với việc Gavi muốn tiếp tục phát triển tại Nou Camp trong những năm tới.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê về bóng đá chắc chắn không nên bỏ qua lịch thi đấu c1 cập nhật hàng ngày ở chuyên trang của chúng tôi nhé nhé.

Barcelona muốn đưa Timo Werner về Camp Nou

Thời điểm hiện tại, Sergio Aguero đang gặp vấn đề về sức khỏe, và điều đó ảnh hưởng nhiều tới những tính toán của ban lãnh đạo Barcelona. Trong bối cảnh đó, họ đang lên kế hoạch chiêu mộ Timo Werner về Camp Nou.

Lúc này, Werner không phải là nhân tố quá quan trọng trong đội hình của huấn luyện viên Thomas Tuchel. Chính vì thế nếu như Blaugrana thực sự có thiện chí, tin rằng Chelsea sẽ không gây khó cho họ quá nhiều.

Rodgers lên tiếng về tin đồn dẫn dắt MU

Khi được hỏi về những tin đồn dẫn dắt MU, HLV Brendan Rodgers của Leicester City nói: “Tôi không coi đó là bất cứ điều gì, nó không có thật. Luôn có những lời đàm tiếu và điều đó sẽ chấm dứt khi họ (MU) bổ nhiệm một HLV toàn quyền mới. Cam kết của tôi là ở Leicester City. Văn hóa ở đây là về sự phát triển của các cầu thủ, và đây là nơi tôi thấy được điều đó, thậm chí còn hơn thế nữa trong giai đoạn này”.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay của Cúp C1 mới nhất. Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kqbd C1 chính xác nhất!