Tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 19/04/2019

755

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của con giáp tuổi Mão như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Forumbongda.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 19/04/2019

Xem tử vi 2019 cho hay hôm nay người tuổi Mão rất dễ có những hành động vô lễ với người bề trên do chịu ảnh hưởng của quan hệ tương hình. Tâm tính bản mệnh trở nên nóng vội, hành sự bất cẩn, rất dễ vướng vào võ mồm thị phi. Vốn dĩ bạn không có ý đồ xấu, nhưng lại bị hiểu nhầm, mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng phức tạp dần, khó mà giải quyết một sớm một chiều.

Về phương diện tài chính, để có kế hoạch tiền bạc ổn định trong tương lai, tuổi Mão nên lập ra một bản kế hoạch theo năm, ghi rõ những thứ mà mình muốn đạt được trong thời gian đó và cần làm gì để đạt được mục tiêu. Ngay từ hôm nay hãy bắt tay vào thực hiện xem sao nhé.

Tuổi Mão đang được quý nhân Lục hợp chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm trong ngày hôm nay. Có thể hôm nay sẽ có lúc bạn hay người ấy nghĩ tới chuyện hôn nhân đó.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngày 19/04/2019

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị kẹt. Hãy nên suy nghĩ cho thật kỹ rồi mới tiến hành hoặc ra đi. Sự việc xảy ra sẽ không được như ý muốn hoặc bị thiếu sót cần phải tu bổ, bổ sung. Nếu có cuộc gặp gỡ họp mặt, tiệc tùng, sẽ có chuyện không như ý, có sự hư hại. Có tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem lich am 2019 cho thấy ngày có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị vướng kẹt. Làm gì cũng phải có sự khéo léo, tránh sự va chạm dù đó là công việc hay là chuyện tình cảm khiến cho không có sự êm xuôi trọn vẹn. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu có sự gặp gỡ hoặc được tin tức mời hợp tác, đầu tư, nhận công việc mới thì nên chậm rãi, chưa phải là lúc quyết định. Nên làm những công việc bình thường trong ngày. Có tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến thăm. Ngày có tiệc tùng, đình đám. Mọi việc chỉ nên giới hạn, không nên đi quá xa, dễ hao tài.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu là về công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày không nên hành động hoặc mưu sự những việc lớn lao. Nếu có người đến đề nghị hoặc bàn thảo công việc cũng chớ nên tin vì sự thật không đúng như vậy. Chỉ có những tin đem lại sự bất lợi cho mình, hoặc sự khó khăn của những người khác mong muốn mình giúp đỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên. Tài lộc không tốt.