Tướng đàn ông hay nói dối chị em phụ nữ nên tránh xa

53

Thông qua các đặc điểm nhân tướng học chúng ta có thể biết được một phần nào đó tính cách và số phận tương lai của một người. Vậy tướng đàn ông hay nói dối có những đặc điểm tướng học như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề xem tướng này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Nam giới miệng lệch không trung thực

Những bạn nam có miệng lệch hoặc méo thường không thành thật trong lời nói. Để hiểu rõ về bản chất của họ, thường cần thời gian và quan sát kỹ lưỡng. Thường thì cách họ cười và giao tiếp khiến người khác cảm thấy không tự nhiên. Nếu bạn gặp ai đó có đặc điểm này, nên cẩn thận trong giao tiếp và hành động để tránh gây ra vấn đề cho cả hai bên.

Đặc biệt đối với các bạn nữ nếu trong mối quan hệ tình cảm với người có nét tướng này nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu như tính đến chuyện lâu dài trong tương lai.

Nam giới miệng lệch không trung thực

Nam giới miệng lệch không trung thực

Tướng đàn ông hay nói dối có khuôn mặt tròn

Đàn ông có khuôn mặt tròn thường dễ mắc sai lầm và thường có thái độ giả vờ hoặc trốn tránh vấn đề. Dù họ có hiểu vấn đề đến đâu, họ thường giả vờ không hiểu, và thường vô tình phạm sai lầm. Họ có xu hướng nói nhiều và thường là người hoạt bát, nhưng cũng thường nói xấu sau lưng người khác.

Đặc biệt trong việc làm ăn hay kinh doanh những người này thường nói thì giỏi nhưng làm thì không được việc. Nếu bạn có những dự định hợp tác làm ăn lâu dài hoặc quan trọng với người này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

Dáng mũi không thẳng, gồ ghề

Nếu mũi không thẳng, thì đây là nét tướng đàn ông hay nói dối và hành vi không trung thực. Thường thì những người có đặc điểm này khó thành công trong sự nghiệp và thường gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ. Sự tính tình khó đoán và khó gần chính là lý do khiến họ không được lòng người khác.

Đàn ông có nét tướng này thường chỉ biết tư lợi cho bản thân không biết định hướng và chịu trách nhiệm đối với những việc mình đã làm. Do đó khi gặp những người có nét tướng này bạn nên hết sức cẩn thận làm việc gì cũng cần phải cân nhắc và tính toán một cách thật kỹ lưỡng.

Đàn ông có tướng răng cửa thưa thường hay nói dối

Trong phong thủy tướng số, răng cửa thường biểu thị độ tin cậy của một người. Độ hở giữa các răng cửa càng lớn, độ tin cậy của họ cũng càng giảm đi. Mức độ trung thực của họ thường chỉ ở mức trung bình. Kết bạn với họ có thể, nhưng không nên chọn họ làm bạn thân hay tri kỷ.

Vì vậy nếu như bạn có ý định tìm hiểu với những bạn nam có răng cửa thưa nên cân nhắc thật kỹ lưỡng tránh cho bản thân gặp phải lừa dối ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm trong tương lai sau này của chính bạn.

Đàn ông có tướng răng cửa thưa thường hay nói dối

Đàn ông có tướng răng cửa thưa thường hay nói dối

Huyệt giữa trán hẹp

Đàn ông có trán hẹp thường có xu hướng nói dối và thay đổi ý nhanh chóng. Những người này thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Không chỉ bạn bè và đồng nghiệp, mà ngay cả những người xung quanh cũng cảm thấy họ không đáng tin cậy. Đặc biệt, đây chỉ là những người để giao tiếp hàng ngày, không nên thiết lập mối quan hệ thân thiết.

Xem thêm: Tướng đàn ông nóng tính làm gì cũng nóng vội mất bình tĩnh

Xem thêm: 10 nét quý tướng của đàn ông có số phận giàu sang

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem tướng đàn ông hay nói dối. Hy vọng những thông tin mà forumbongda.vn chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề xem tướng này.