Những tướng mặt đàn ông người phụ nữ không nên lấy làm chồng

918

Hôn nhân là một chuyện đại sự của cả đời, nếu như phụ nữ chọn nhầm chồng sẽ khổ cả đời. Vậy nên tướng mặt đàn ông này sẽ mang đến bất hạnh cho người phụ nữ.

Nếu như bạn lấy phải người đàn ông có một trong những tướng mặt dưới đây thì cuộc sống của bạn sẽ không mấy hạnh phúc. Hãy cùng forumbongda điểm qua những tướng mặt đàn ông đem đến xui xẻo cho bạn nhé.

Tướng mặt đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng
Tướng mặt đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng

Tướng mặt đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng

Mắt long lanh ngập nước

Nếu như bạn đang quen với một người đàn ông có đôi mắt long lanh ngập nước thì đây chính là đôi mắt của sự đào hoa. Những người này sẽ không nhìn thẳng vào người mà họ đang nhắm đến, họ thường mang một dáng vẻ bỡn cợt để hấp dẫn người đối diện. Với một đôi mắt đào hoa đi gieo rắc tình cảm khắp nơi thì tuyệt đối bạn không nên chọn người đàn ông này làm chồng của mình. Nếu chọn về cuộc sống của bạn sẽ không mấy hạnh phúc vì người đàn ông này sẽ đi lăng nhăng, và không quan tâm đến sự tồn tại của bạn.

Đàn ông có sắc mặt xanh xao

Những người đàn ông có sắc mặt xanh xao nhưng không phải do bệnh tật mà họ sở hữu một sắc mặt không giống như bình thường. Họ mang một gương mặt xanh xao, nhợt nhạt chứng tỏ ngày thường họ hay bị u uất, trầm cảm thường xuyên. Những người đàn ông mang tướng mặt này sẽ không biết phải thể hiện cảm xúc của mình như thế nào trước những người xung quanh. Họ có nhiều nỗi uất ức tích tụ lại và dẫn đến tình trạng khí huyết không lưu thông và gương mặt của họ sẽ trở nên xanh xao hơn bình thường.

Nếu như trong cuộc sống của mình, bạn sống với người đàn ông này thì mọi lỗi lầm hay những việc họ không hài lòng ở bạn sẽ tích tụ dần trong nội tâm của họ. Vậy nên một khi họ tức giận sẽ xảy ra những chuyện đáng tiếc, cũng có thể gây thiệt hại đến tính mạng của bạn.

Người có nhân trung dày rộng

Đàn ông có nhân trung dày rộng sẽ là người phủi bỏ hết trách nhiệm về mình và không bao giờ chịu nhận lỗi, họ đổ hết lỗi cho người khác khi nhận ra rằng việc này sẽ không đem đến lợi lộc gì cho họ. Tướng mặt đàn ông này điển hình cho mẫu đàn ông hư hỏng. Tuy nhiên do thường ngày người này biết cách che dấu bản thân rất tốt nên những bóng hồng không ngừng đuổi theo anh ta. Nhưng khi lấy nhau về mọi tật xấu của anh ta sẽ bị lộ ra hết, nhưng lúc này đây bạn có hối hận cũng đã quá muộn. Vì vậy nên bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với người này thì nên tránh xa họ ra nhé.

tướng mặt đàn ông
Người có nhân trung dày rộng

Đàn ông mắt hí, miệng chuột

Người có tướng mắt hí thường rất thâm hiểm, hà khắc, có cách sống lạnh lùng, tàn nhẫn và không biết trọng tình nghĩa. Người đàn ông có chiếc miệng nhỏ và hơi nhọn như miệng chuột lại có tính ích kỷ, khôn lỏi, ăn nói rất khéo nhưng bụng dạ hẹp hòi, tính toán từng lợi ích nhỏ. Đây là những kiểu người đàn ông biết cách mồi chài phụ nữ giỏi nhất. Chỉ cần một vài câu ngon ngọt của họ là bạn sẽ rất dễ dàng đổ họ mà không cần một lời nào nữa.

Nếu như người đàn ông của bạn đang có 2 tướng này thì bạn tốt nhất nên tránh xa. Bởi vì anh ta là người rất tự tư tự lợi, chỉ nghĩ đến bản thân mình, thiếu chân thành và chung thủy trong tình yêu. Lấy loại người đàn ông này về bạn sẽ không hạnh phúc, thay vào đó còn chịu nhiều đau khổ hơn nữa.

Trên đây là những tướng đàn ông phụ nữ tuyệt đối tránh xa và không nên lấy làm chồng hay có mối quan hệ yêu đương gì với họ. Hãy cùng theo dõi những bài viết về phong thủy khác nhé.