Vụ chuyển nhượng trung vệ của Juventus có biến mới

775

Theo tờ bóng đá quốc tế, Gianluca Di Marzio, vụ chuyển nhượng trung vệ Daniele Rugani sang AS Roma đã xuất hiện những diễn biến mới bất ngờ.

Trong mùa hè 2019, với mục tiêu có kqbd tốt bên cạnh bản hợp đồng bom tấn Matthijs de Ligt, Juventus còn đem về sân Allianz cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ, Merih Demiral. Sự xuất hiện của cả 2 cái tên này khiến số trung vệ của Juventus hiện tại tăng lên con số 5 vì ngoài cặp đôi này, ‘Lão bà’ còn Giorgio Chiellini, Leonardo Bonucci và Daniele Rugani.

Vào tối qua (26/8), Gianluca Di Marzio đã bất ngờ tung một thông tin mới gây sốc. AC Milan bất ngờ nhảy vào cuộc đề nghị Juventus bán Demiral với số tiền 35 triệu euro. Nếu đồng ý, đội bóng thành Turin sẽ rất lãi bởi họ chỉ bỏ ra có 18 triệu euro đưa cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ về từ Sassuolo. Nếu Demiral ra đi, chắc chắn Juventus sẽ giữ lại Rugani.

Vụ chuyển nhượng trung vệ của Juventus có biến mới

Tuy nhiên với kết quả bóng đá ý ấn tượng ở giao hữu hè 2019, Juventus đã quyết định giữ Merih Demiral ở lại mà điển hình là việc cho cầu thủ này ra mắt họp báo. Vào giai đoạn đó, có những thông tin về việc Daniele Rugani phải ra đi. Đích đến của chàng trai sinh năm 1994 là AS Roma, đội đang khao khát có anh nhằm thay thế khoảng trống Kostas Manolas để lại.

Mong muốn của cựu trung vệ Empoli là một hợp đồng 5 năm với mức lương 3 triệu euro/mùa. Lấn cấn đang nằm ở phí chuyển nhượng bởi AS Roma muốn 20 triệu euro tiền mặt cộng với một cầu thủ, trong khi Juventus muốn 25 triệu euro và sao trẻ hứa hẹn Alessio Riccardi.

Mọi chuyện giờ nằm ở nút thắt phía cầu thủ sinh năm 1994 của Juventus. Trong ngày 26/8, đã có thông tin người đại diện của Rugani, Davide Torchia đã xuất hiện tại Rome để gặp gỡ với giám đốc thể thao AS Roma, Gianluca Petrachi.