Xem chỉ tay đường sinh mệnh để đoán biết sức khỏe và vận mệnh

2248

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ đoán được sức khỏe của bạn có tốt hay xấu và cũng đoán được vận mệnh của bạn giàu hay nghèo.

Đường sinh mệnh là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết người đó sống thọ hay đoản mệnh. Hãy cùng forumbongda tìm hiểu về đường sinh mệnh nhé.

Đường sinh mệnh
Đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường sinh mệnh đoán biết vận mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đường chỉ tay sinh mệnh dài của bạn đậm, rõ nét và liền mạch chứng tỏ rằng sức khỏe của bạn đang rất tốt. Lúc nào bạn cũng mang tràn đầy năng lượng và sức sống mãnh liệt không ai bằng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn đã bỏ bê bản thân bởi trời ban cho sức khỏe tốt. Dù sức khỏe bạn có tốt đến đâu nhưng bạn không chịu sinh hoạt điều độ và tập thể dục thể thao thì sức khỏe của bạn sẽ ngày càng xuống dốc, sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn rất nhiều.

Những người có đường chỉ tay sinh mệnh dài sẽ thường tạo ra được sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chính họ cũng đang đi theo đuổi đam mê của chính mình. Đây cũng được coi là một kiểu tướng người có hung cát.

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Theo một số người thì đường chỉ tay sinh mệnh ngắn sẽ đoản mệnh. Nhưng nếu như bạn có đường chỉ tay sinh mệnh ngắn thì chứng tỏ rằng bạn là một người có sức khỏe yếu, cơ thể bạn mang nhiều bệnh tật, nhưng nếu cải thiện được hoàn cảnh cuộc sống, chú trọng chăm sóc sức khỏe thì điều này hoàn toàn không có vấn đề gì quá lớn.

Nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn lại đứt quãng, bạn rất dễ mắc phải các bệnh đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, bạn là người sống mà không có chính kiến riêng của mình, dễ bị chi phối bởi người khác. Thế nhưng, cuộc sống của bạn lại bình yên, ít sóng gió. Vậy nên không phải hầu hết các đường chỉ tay sẽ nói cho bạn biết về cuộc sống của bạn.

Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

đường sinh mệnh
Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song này sẽ là người có sinh lực tràn trề, cơ thể của họ tráng kiện và có khả năng miễn dịch cao. Khi gặp khó khăn họ đều có thể nở nụ cười, dễ dàng hóa giải được mọi chuyện. Bên cạnh đó, người có 2 đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả danh và lợi đều tốt.

Hai đường chỉ tay này song song sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe tốt, có một cuộc sống hạnh phúc cũng như có công việc tốt. Vậy nên đường chỉ tay này sẽ đem đến những điều tốt lành cho bạn.

Độ cong của đường tay sinh mệnh

Nếu như có đường sinh mệnh cong ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa, đây được coi là một người có tính cách điềm đạm, hòa nhã nhưng sức khỏe không được tốt và tinh lực của người này thường rất kém. Nếu như đường sinh mệnh thật sự có độ cong tương đối lớn thì bạn là một người khá năng động, có một sức khỏe dồi dào và dễ dàng có thể  đứng dậy sau những khó khăn. Những người có đường tay này thích hợp làm những công việc mang tính chất nghệ thuật.

Bài viết trên đây 12 con giáp cũng đã hướng dẫn bạn cách xem tướng đường sinh mệnh để đoán biết được vận mệnh cũng như sức khỏe của bạn như thế nào.