Xem chỉ tay đường tiền tài nhận biết số mệnh giàu sang

7347

Nếu như trong lòng bàn tay bạn có một trong những đường tiền tài này thì bạn chính là người có một số mệnh giàu sang và phú quý.

Những đường chỉ tay được nhắc đến dưới đây sẽ là một trong những đường tiền tài giúp bạn có số giàu sang, phú quý để hưởng. Hãy cùng forumbongda đi tìm hiểu rõ hơn những đường chỉ tay này nhé.

Đường tiền tài
Đường tiền tài

Đường tiền tài có số mệnh phú quý

Đường vân tài vận

Đây là một đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Người có đường vân tài vận này thường sẽ là những người có tài kinh doanh thiên bẩm. Nếu như họ làm trong lĩnh vực này tiền sẽ nhiều như nước, khá dồi dào. Không những thế họ cũng khá giỏi về những vấn đề tài chính khác.

Vân Mắt phượng

Vân Mắt phượng là đường nằm ngang chính giữa hai đốt của ngón tay cái. Những người sử hữu đường vân mắt phượng này khá là may mắn, tuy nhiên lại rất ít người có đường này. Nếu như đường vân mắt phượng xuất hiện ở tay ai thì người đó sẽ là những người mang số mệnh giàu có, cả đời không lo về chuyện tiền bạc vì họ khá no đủ.

Khi vào khoảng thời gian trung niên thì những người này sẽ có một cuộc sống viên mãn và sung túc. Họ có tính cách rất phóng khoáng về tâm hồn lẫn vật chất nên cuộc sống của họ khá là dễ chịu, tình cảm chan hòa. Nếu gặp được những người này bạn hãy cố gắng giữ lấy một mối quan hệ tốt đẹp nhé, có thể họ sẽ mang tiền đến cho bạn đấy.

Đường tài lộc

Đường tài lộc là đường thẳng nằm dọc ngay phía dưới ngón áp út và ngón út. Nếu như bạn có nhiều đường tài lộc và các đường đều thẳng, đậm và rõ nét thì bạn sẽ là một người thông minh và giỏi đầu tư. Không những thế bạn cũng có quý nhân tương trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu như đường công danh và sự nghiệp của bạn thẳng và rõ nét thì bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng.

Nếu như đường tài lộc của bạn đang gợn sóng thì điều này chứng tỏ rằng vận may về tiền bạc của bạn sẽ không mấy chắc chắn. Có thể bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như trong công việc làm ăn. Nếu như bạn muốn đạt được thành công thì cần nỗ lực hết mình.

Đường tài lộc của bạn đang bị gián đoạn cho thấy bạn không gặp may về tài chính. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp cũng như việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ kích động và thiếu kiên nhẫn. Vì thế bạn sẽ khó có khả năng trở nên giàu có.

Đường tiền tài có số mệnh phú quý
Đường tiền tài có số mệnh phú quý

Vận hình sao

Nếu trên bàn tay có vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh (bên dưới ngón tay út) là dấu hiệu phát tài bất ngờ, dù là nguồn chính tài hay phụ tài đều tăng đột biến. Ngoài ra con cái của người này cũng sẽ gặp được những vận khí tốt.

Vận tam báo

Vân Tam Báo là đường vân nằm dọc lòng bàn tay. Theo 12 con giáp nhận thấy rằng nếu như bàn tay của bạn có vận tam báo thì bạn thuộc người có số mệnh lắm tiền nhiều của, giàu sang phú quý.

Đáng chú ý hơn nữa là tiền bạc mà những người này đang sở hữu đường vân tay này đã có được phần lớn là từ số mệnh đào hoa có được. Nếu là đàn ông có nét tướng này sẽ lấy được vợ kinh tế vững chắc, nếu là phụ nữ sẽ lấy được chồng đại gia, cuộc đời vinh hoa phú quý.

Qua đây cũng có thể thấy rằng đường vân tay này cũng sẽ đem đến nhiều ý nghĩa về tiền tài cũng như vận mệnh đến cho bạn. Đón đọc thêm bói đường chỉ tay trở ngại đường con cái, chúc bạn vui vẻ.