Xem tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 16/05/2019

615

Thứ năm ngày 16/05/2019 của con giáp tuổi Sửu về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Frumbongda.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 16/05/2019

Xem bói bài tây cho biết thử năm công việc của tuổi Sửu hôm nay không có bận rộn nhưng một số vấn đề có thể khiến cho bạn không hài lòng.

Một số rắc rối xảy ra trong ngày khiến con giáp tuổi Sửu có xu hướng chi nhiều tiền hơn so với bình thường. Nếu là việc phải chi và khó tránh khỏi thì bạn chớ nên phiền lòng làm gì, rồi bạn sẽ kiếm lại được số tiền ấy sớm thôi.

Bạn đang học được một điều rất có giá trị từ một nguồn thông tin mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Kể cả những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt nhất có thể cũng ẩn chứa thông tin quan trọng nào đó nếu như bạn để tâm. Hãy để các cuộc hội thoại phát triển tự nhiên bằng mọi cách, đừng kìm hãm chúng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 06/05/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải có sự khéo léo nhu nhuyễn, luồn lách tốt hơn là ra mặt, và tiến chậm rãi thì mới có kết quả. Nên tự tin vào mình, không nên nghe ý kiến của người khác. Nhưng đây không phải là ngày mưu cầu những việc lớn lao. Nếu có thể được nên dời vào một ngày khác, tài lộc chậm nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có lộc nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tử vi trọn đời cho hay nay là ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, không nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc làm, tình cảm, sức khỏe của họ.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tránh mọi sự việc của người khác, không nên nhúng tay vào. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc làm, tình cảm, sức khỏe của họ. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, không nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm, công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm, hoặc có tiệc tùng, dự tiệc. Trừ cũ lập mới. Có tin xa, hoặc có tin về sự thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng, công ăn việc làm. Sức khỏe không tốt. Có chuyện buồn. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ. Tài lộc trung bình.